HLV lên tiếng khẳng định tương lai của Kai Havertz

  • 09:31 - 28/06/2020

Đích thân HLV Peter Bosz mới đây đã có những chia sẻ về tương lai của ngôi sao trẻ Kai Havertz sau khi cầu thủ này nhận được sự quan tâm của cả Chelsea và Man United.

Mặc dù mới chỉ vừa tròn 20 tuổi, thế nhưng Kai Havertz đã thi đấu vô cùng ấn tượng và bùng nổ trong suốt mùa giải vừa qua. Tài năng của Kai Havertz đã khiến nhiều người ví von cầu thủ này giống như Michael Ballack mới, đồng thời cầu thủ này cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các đội bóng hàng đầu châu Âu.

Kai Havertz nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn
Kai Havertz nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng lớn

Cách đây không lâu, nhiều nguồn tin uy tín khẳng định Man United và Chelsea là hai đội bóng hàng đầu châu Âu giành sự quan tâm đặc biệt đến sao trẻ của Bayer Leverkusen. Thậm chí, nhiều nguồn tin còn khẳng định Chelsea đã có những bước tiếp cận ban đầu nhằm thuyết phục Kai Havertz cập bến Stamford Bridge.

Trong một phát biểu mới nhất, HLV Peter Bosz cũng đã có một vài chia sẻ liên quan đến tương lai của thần đồng 20 tuổi – Kai Havertz:

“Việc Kai Havertz nhận được nhiều sự quan tâm của các đội bóng lớn là hoàn toàn đúng sự thật. Thế nhưng việc Kai Havertz có quan tâm đến các tin đồn chuyển nhượng hay không thì cậu ấy rõ nhất, tôi không nghĩ những tin đồn này ảnh hưởng quá nhiều đến cậu ấy. Tôi cũng không nghĩ đây là những trận đấu cuối cùng của Kai Havertz trong màu áo của Leverkusen.

Hiện tại thì cậu ấy vẫn đang còn hợp đồng với đội bóng, tôi hi vọng sẽ vẫn có thể nhìn thấy Kai Havertz thi đấu tại Leverkusen vào mùa giải tới. Hiện tại, chúng tôi đang gấp rút chuẩn bị cho trận Chung kết Cúp QG Đức, các lượt trận của Europa League, tôi nghĩ Kai Havertz cũng như các cầu thủ khác, cũng đang cố gắng tập luyện để có những kết quả tốt nhất”.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành