HLV Mikel Arteta mang tin vui về nhân sự cho CĐV Arsenal

  • 10:06 - 28/08/2020

Báo chí Anh đưa tin cho biết HLV Mikel Arteta cùng BLĐ Arsenal đang gấp rút hoàn tất việc ký kết hợp đồng mới với Aubameyang, đồng thời hoàn tất thương vụ Gabriel Magalhaes.

Mặc dù phiên chợ Hè 2020 đã chính thức mở cửa, thế nhưng Arsenal vẫn thực sự tương đối khiêm tốn trong các thương vụ chuyển nhượng. Pháo thủ mới chỉ hoàn tất việc ký kết hợp đồng với Willian thế nhưng đây là bản hợp đồng theo dạng chuyển nhượng tự do, còn lại vẫn chưa hề kích hoạt bất kỳ bom tấn nào. Thế nhưng mọi thứ có thể sẽ thay đổi trong thời gian tới khi Arsenal được cho là sắp sửa hoàn tất việc chiêu mộ trung vệ Gabriel Magalhaes, đồng thời Pháo thủ cũng hứa hẹn sẽ ký kết thêm hợp đồng với đội trưởng Pierre-Emerick Aubameyang.

Arsenal sắp sửa gia hạn thêm hợp đồng với Aubameyang
Arsenal sắp sửa gia hạn thêm hợp đồng với Aubameyang

Trong một cuộc phỏng vấn trước khi diễn ra trận siêu Cúp nước Anh, HLV Mikel Arteta cũng đã có những chia sẻ về việc hoàn tất 2 thương vụ bản lề đối với Pháo thủ:

Về bản hợp đồng với Gabriel thì chúng tôi sẽ công bố khi thương vụ được hoàn tất. Ở thời điểm hiện tại, BLĐ đội bóng vẫn đang cố gắng hoàn tất thương vụ này một cách sớm nhất có thể, đây là cầu thủ mà Arsenal đã theo đuổi từ rất lâu rồi, mọi người đều hi vọng thương vụ này sẽ diễn ra một cách suôn sẻ.

Nếu Arsenal và Gabriel đạt được thỏa thuận, cậu ấy sẽ nhanh chóng có những bài kiểm tra y tế và thể lực, và sau đó sẽ ký kết hợp đồng. Mọi thứ ở giai đoạn cuối cùng của thương vụ thực sự khó khăn, có rất nhiều thứ mà đội bóng cần phải cân nhắc, tuy nhiên tôi tin là chúng tôi sẽ nhanh chóng có được cậu ấy.

Đối với trường hợp của Aubameyang, BLĐ Arsenal cũng đã cảm nhận được sự tích cực . Chúng tôi đã có những cuộc đàm phán khá thuận lợi với Aubameyang và người đại diện của cậu ấy, tôi hi vọng cả hai bên sẽ có thể sớm tìm được tiếng nói chung. Tôi thực sự hi vọng có thể tiếp tục đồng hành cùng Aubameyang, cậu ấy thực sự là một cầu thủ tài năng”.

Theo nhiều nguồn thông tin cho biết Gabriel và Arsenal thực chất đã đạt được thỏa thuận từ lâu, cầu thủ này đã vượt qua buổi kiểm tra y tế thành công, và sẽ ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Arsenal. Được biết để hoàn tất thương vụ này, Arsenal đã phải bỏ ra một số tiền chuyển nhượng lên tới 25 triệu bảng.

Vào 22h30 ngày mai (29/8/2020), Arsenal sẽ có trận truyền hình trực tiếp bóng đá với Liverpool trong khuôn khổ Siêu cúp Anh.

(PHƯỢNG NHI)

 

Bình Luận

Nhà đồng hành