HLV Pep Guardiola báo tin vui về lực lượng chuẩn bị cho đại chiến với Real Madrid

  • 18:53 - 25/07/2020

HLV Pep Guardiola mới đây đã có những chia sẻ về thông tin lực lượng của Manchester City, đồng thời gián tiếp báo tin vui về Sergio Arguero.

Sergio Aguero đã không thể ra sân thi đấu cùng Manchester City sau chiến thắng 5-0 trước Burnley cách đây 1 tháng. Theo đó, Aguero đã gặp phải một chấn thương ở vùng đầu gối tương đối nặng, chấn thương đó khiến cầu thủ này phải nhanh chóng tham gia một cuộc phẫu thuật để có thể hồi phục chấn thương một cách nhanh nhất. Sau khi không có sự phục vụ của Aguero, Manchester City có phần thi đấu trùng xuống, điều này khiến HLV Pep Guardiola vô cùng lo ngại, nhất là trong bối cảnh Manchester City sắp phải đối đầu với Real Madrid vào đầu tháng 8 tới tại UEFA Champions League.

HLV Pep Guardiola mang tin vui về lực lượng cho các CĐV Manchester City
HLV Pep Guardiola mang tin vui về lực lượng cho các CĐV Manchester City

Tuy nhiên các CĐV của The Citizens có thể an tâm phần nào khi Sergio Aguero đang có sự phục hồi tương đối tốt và có thể sớm trở lại trong thời gian tới. Trong cuộc họp báo mới nhất, HLV Pep Guardiola cũng đã có những chia sẻ về lực lượng của đội chủ sân Etihad, đồng thời gián tiếp khẳng định về sự trở lại của Aguero:

“Chúng tôi đang tập luyện rất chăm chỉ để chuẩn bị cho trận lượt về với Real Madrid, và tôi đang rất mong đợi trận đấu này, bởi chúng tôi sẽ có thể có đủ những cầu thủ tốt nhất cho trận đấu này. Chỉ có trường hợp của Mendy thì cậu ấy buộc phải ngồi ngoài do án treo giò”.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục các buổi tập còn lại và các cầu thủ cũng đang tuân thủ nghiêm ngặt theo giáo án, chúng tôi thực sự nỗ lực rất nhiều để chuẩn bị cho trận chiến với Real Madrid. Chúng tôi tự tin về một kết quả thuận lợi dành cho Manchester City ở lượt trận này”, HLV Pep Guardiola chia sẻ

Với tiết lộ của HLV Pep Guardiola, thì chắc hẳn Sergio Aguero cũng đã hoàn toàn sẵn sàng cho màn tái xuất với Real Madrid. Với sự góp mặt của Aguero, Manchester City có thể lấy lại được sức mạnh hủy diệt của mình.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành