HLV Pep Guardiola lên tiếng về tương lai tại Manchester City

  • 17:45 - 21/09/2020

Trong một phát biểu mới nhất, HLV Pep Guardiola lại một lần nữa tiết lộ tương lai tại Manchester City.

Trong suốt 4 năm dẫn dắt Manchester City, HLV Pep Guardiola đã cùng đội bóng có được vô số danh hiệu lớn nhỏ, có thể kể đến như 3 chức vô địch League Cup, 2 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 chức vô địch FA Cup. Có lẽ, điều mà HLV Pep Guardiola cùng Manchester City còn dang dở lúc này chỉ duy nhất là chức vô địch UEFA Champions League mà thôi.

HLV Pep Guardiola tiết lộ tương lai tại Manchester City
HLV Pep Guardiola tiết lộ tương lai tại Manchester City

Qua nhiều mùa giải, Manchester City mặc dù đã hao tâm tổn sức đưa về rất nhiều những bản hợp đồng chất lượng, nhưng đội bóng này cũng chưa một lần lọt vào được tới vòng bán kết. Ở mùa 2019/20, The Citizens mặc dù đã nhận được rất nhiều sự kỳ vọng, nhưng lại không thể đáp ứng được và khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng. Sau khi bị loại khỏi UEFA Champions League, người phải hứng chịu mọi làn sóng chỉ trích là HLV Pep Guardiola, thậm chí đã có ý kiến cho rằng vị chiến lược gia người Tây Ban Nha thậm chí nên từ chức khỏi CLB.

Hiện tại, bản hợp đồng giữa HLV Pep Guardiola cùng với đội chủ sân Etihad hiện chỉ còn có thời hạn trong vòng 1 năm. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn thông tin uy tín, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha luôn sẵn sàng gắn bó lâu dài với đội bóng, đồng thời khẳng định rằng ông cũng cần phải cố gắng hết sức để xứng đáng với hợp đồng tại Manchester City.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới nhất, HLV Pep Guardiola cho biết:

Tôi luôn mong muốn có thể gắn bó với Manchester City lâu nhất có thể. Tuy nhiên tôi cũng hiểu rằng để có thể được đội bóng gia hạn thêm hợp đồng, thì tôi cần chứng minh mình xứng đáng với điều đó, tôi đang cố gắng và chúng ta hãy cùng chờ đợi để xem ở mùa giải năm nay liệu tôi có thể làm được điều gì hay không. Tôi thực sự hi vọng có thể giúp đội bóng tiến bộ và cải thiện.

Những ngày tháng tại Manchester City là những ngày tháng vô cùng thoải mái đối với tôi. Cũng có đôi lúc tôi cảm thấy áp lực, nhưng BLĐ đội bóng luôn cho phép tôi có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất. BLĐ đội bóng cũng không hề áp lực việc khi nào thì tôi mới có thể giành chiến thắng. Vì vậy tôi luôn cố gắng để có thể được đội bóng gia hạn hợp đồng”, HLV Pep Guardiola chia sẻ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành