HLV Pep Guardiola ví David Silva giống như “Gừng càng già càng cay”

  • 15:47 - 09/07/2020

HLV Pep Guardiola đã giành không ít lời khen ngợi cho David Silva sau chiến thắng hủy diệt trước Newcastle United.

Trong chiến thắng hủy diệt của Manchester City trước Newcastle United, David Silva chính là cầu thủ đã thi đấu xuất sắc nhất.  Ngoài việc có được 2 pha kiến tạo vô cùng đẹp mắt cho Gabriel Jesus và Raheem Sterling, David Silva cũng chia lửa với các đồng đội khi có cú sút thành bàn hoàn hảo giúp Man City vùi dập đối thủ 5-0.

Sau khi trận đấu kết thúc, David Silva đã nhận được không ít lời khen ngợi, ca tụng từ các cổ động viên của đội chủ sân Etihad. Chưa dừng lại ở đó, đích thân HLV Pep Guardiola cũng đã giành những lời khen ngợi đặc biệt cho David Silva, đồng thời vị cựu thuyền trưởng của Bayern Munich cũng bất ngờ ví David Silva ứng với câu nói “Gừng càng già càng cay”.

HLV Pep Guardiola hết lời khen ngợi Silva sau chiến thắng hủy diệt trước Newcastle United
HLV Pep Guardiola hết lời khen ngợi Silva sau chiến thắng hủy diệt trước Newcastle United

Silva đã có một màn trình diễn thật tuyệt vời. Nó thực sự nằm ngoài sự tưởng tưởng của tôi, tôi nghĩ đây là một trong những màn trình diễn hay nhất của Silva ở mùa giải năm nay.

Cậu ấy đã quá tuổi để thi đấu đỉnh cao ư? Không, không hề, cậu ấy càng chơi càng hay. Cậu ấy đã chơi quá tốt trong trận đấu này. Mặc dù cậu ấy sẽ rời đội bóng, mặc dù lúc này không có cổ động viên, nhưng cậu ấy chắc chắn sẽ trở lại trong trận cầu nhằm tôn vinh cậy ấy, đồng thời trực tiếp nói lời chia tay với  cổ động viên.

Cậu ấy là một người viết lên những cây truyện đẹp cho Man City, cậu ấy là huyền thoại của đội bóng. Cậu ấy xứng đáng được tri ân và tôn vinh”, HLV Pep Gurdiola chia sẻ.

Với 2 pha kiến tạo trong trận đối đầu với Newcastle United, David Silva đã nâng tổng số pha kiến tạo lên có số 121 pha kể từ khi thi đấu cho Manchester City. Đây là một cột mốc tương đối tự hào đối với đội bóng. David Silva sẽ chỉ còn chơi đúng 2 trận nữa cho đội chủ sân Etihad trước khi chính thức rời Manchester City.

(PHƯỢNG NHI)

 

Bình Luận

Nhà đồng hành