HLV Pochettino bất ngờ lên tiếng tỏ tình với Real Madrid

  • 16:36 - 18/09/2020

Mới đây, cựu HLV của Tottenham bất ngờ lên tiếng chia sẻ rằng ông muốn được dẫn dắt Real Madrid trong tương lai.

HLV Mauricio Pochettino đã có quãng thời gian 4 năm gắn bó cùng Tottenham, thành tích tốt nhất của vị chiến lược gia này là cùng Gà trống lọt vào được tới vòng Chung kết UEFA Champions League mùa giải 2018/19. Tuy nhiên ngay ở mùa giải 2019/20, sự sa sút một cách đáng kinh ngạc của Tottenham với chuỗi trận thua liên tiếp đã khiến HLV người Argentina ngay lập tực bị sa thải đồng thời nhường lại vị trí cho Jose Mourinho.

HLV Pochettino mong muốn được dẫn dắt Real Madrid
HLV Pochettino mong muốn được dẫn dắt Real Madrid

Kể từ khi không còn đảm nhiệm vị  trí thuyền trưởng tại Tottenham, HLV Pochettino vẫn chưa nhận lời dẫn dắt bất kỳ đội bóng nào. Cách đây một vài tháng, nhiều luồng thông tin bất ngờ chia sẻ tin đồn cho rằng Barcelona muốn liên hệ với Pochettino nhằm đưa ông trở thành HLV mới của đội bóng sau khi sa thải Quique Setien. Tuy nhiên, HLV Pochettino đã lên tiếng phủ nhận toàn bộ thông tin và khẳng định rằng ông không hề có ý định dẫn dắt Barcelona.

“Không hề có chuyện Barca liên hệ với tôi. Tôi cảm thấy mình thực sự không phù hợp để dẫn dắt một đội bóng như vậy, tôi cũng cảm thấy mình không hợp với chủ tịch Bartomeu. Tôi đúng là đã từng dùng bữa tối với Ramon Planes, thư ký kỹ thuật của Barca. Tuy nhiên lý do là bởi vì chúng tôi là bạn thân trong rất nhiều năm, kể từ năm 2009 khi ông ấy đến Espanyol”, HLV Pochettino chia sẻ về tin đồn dẫn dắt Barcelona.

Ở mùa giải 2017/18, HLV Pochettino được đồn đoán là đã nhận được lời đề nghị của Real Madrid sau khi HLV Zidane từ chức. Tuy nhiên, HLV Pochettino ở thời điểm đó vừa mới đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Tottenham, chính vì thế ông đã từ chối đội bóng Hoàng Gia. Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất, HLV Pochettino vẫn mong mỏi một ngày nào đó có thể trở thành HLV của Real Madrid:

“Tôi không rõ trong tương lai tôi có thể có cơ hội được một lần dẫn dắt Real Madrid hay không. Nhưng đó luôn là mong ước mà tôi ấp ủ từ lâu. Real Madrid là một trong những CLB hàng đầu trên thế giới. Việc mong ước được dẫn dắt một đội bóng lớn như vậy đương nhiên là khao khát của rất nhiều người”, HLV Pochettino chia sẻ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành