HLV Quique Setien thất vọng tràn trề sau cú sảy chân của Barcelona

  • 17:17 - 17/07/2020

Sau khi Barcelona tiếp tục có cú vấp ngã đầy đau đớn trước tiểu nhược Osasuna, HLV Quique Setien đã lên tiếng bày tỏ sự thất vọng tột cùng về phong độ yếu kém của đội bóng.

Barcelona đã chính thức để tuột mất chức vô địch La Liga vào tay đại kình địch Real Madrid sau khi đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha có chiến thắng thuyết phục trước Villarreal, đồng thời Barca cũng tự bắn vào chân mình khi phải nhận thất bại đầy nghiệt ngã trước tiểu nhược Osasuna.

Thực chất Barcelona không có lý do gì để có thể bào chữa cho một mùa giải bết bát này. Đã có những giai đoạn Gã khổng lồ hiên ngang đứng ở vị trí đầu bảng một thời gian tương đối dài. Thế nhưng sau khi La Liga tái khởi tranh sau đại dịch COVID-19, Barcelona lại thể hiện một bộ mặt hoàn toàn trái ngược khi liên tiếp vấp ngã, tạo cơ hội không nhỏ cho HLV Zidane cùng các học trò vươn lên nắm giữ vị trí đầu bảng.

HLV Quique Setien tỏ ra vô cùng thất vọng sau khi Barcelona tuột mất La Liga
HLV Quique Setien tỏ ra vô cùng thất vọng sau khi Barcelona tuột mất La Liga

Sau thất bại cay đắng trước Osasuna, HLV Quique Setien đã lên tiếng chia sẻ sự thất vọng và chán nản tột cùng khi nhìn Barcelona ở thời điểm hiện tại:

Tôi thực sự đang thấy không ổn, thực sự tôi đang sống trong những ngày tháng vô cùng tồi tệ, trận thua này quá thất vọng đối với chúng tôi”.

“Chúng tôi đã muốn tiếp tục cuộc đua, nhưng chúng tôi đã không làm tốt và không hoàn thành được mục tiêu. Thật sự việc để mất điểm liên tiếp đã khiến tinh thần của cả đội vô cùng sa sút”.

“Chúng tôi đã trải qua quá nhiều trận thua với kịch bản tương tự, trận đấu này như một bản copy vậy. Chúng tôi đã có những cơ hội, đã có thể kết liễu đối thủ, thế nhưng chúng tôi đã không thể kiểm soát tốt thế trận và phải nhận thất bại”.

Theo nguồn tin được tờ Mundo Deportivo tiết lộ cách đây không lâu thì tương lai của HLV Quique Setien sẽ được định đoạt sau màn trình diễn của Barcelona tại đấu trường UEFA Champions League. Khi được hỏi về tương lai của mình tại Barcelona, vị thuyền trưởng này trả lời:

“Tôi không rõ tương lai của mình sẽ đi về đâu, tôi chỉ có thể tiếp tục cố gắng”, HLV Quique Setien chia sẻ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành