HLV Ronald Koeman lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Lionel Messi

  • 10:09 - 16/09/2020

HLV Ronald Koeman mới đây đã khẳng định rằng giữa ông với Lionel Messi không tồn tại bất kỳ mâu thuẫn hay xung đột nào.

Kể từ khi HLV Ronald Koeman lên nắm quyền tại Barcelona, một số nguồn tin của Tây Ban Nha chia sẻ thông tin rằng một trong số những nguyên nhân khiến Lionel Messi đùng đùng muốn rời khỏi Barcelona liên quan phần nào đến một câu nói của HLV Ronald Koeman. Cụ thể, vị chiến lược gia người Hà Lan được tiết lộ đã thẳng thừng nói với Lionel Messi rằng toàn bộ những đặc quyền của siêu sao người Argentina tại Barca đã kết thúc, và yêu cầu Messi phải thi đấu vì đội bóng.

HLV Ronald Koeman khẳng định không có bất kỳ mâu thuẫn nào với Lionel Messi
HLV Ronald Koeman khẳng định không có bất kỳ mâu thuẫn nào với Lionel Messi

Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn mới nhất, vị thuyền trưởng người Hà Lan khẳng định rằng giữa ông và Lionel Messi không hề có bất kỳ mâu thuẫn nào như báo chí thêu dệt. Vị chiến lược gia này cũng khẳng định rằng giữa ông và Lionel Messi đang có mối quan hệ rất tốt, và Messi muốn ra đi là vì những mâu thuẫn với BLĐ của đội bóng chứ không phải với ông.

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn với Fox Sports, HLV Ronald Koeman chia sẻ:

Mâu thuẫn của Messi là mâu thuẫn với CLB. Tôi đã rất nhiều lần trò chuyện với Leo Messi, mối quan hệ giữa hai chúng tôi lúc này hoàn toàn rất bình thường và không hề có xung đột như báo chí thêu dệt”, HLV Ronald Koeman chia sẻ.

Kể từ khi thị trường chuyển nhượng Hè 2020 mở cửa, Barcelona được cho là đang để mắt đến một loạt ngôi sao như Memphis Depay, Marcus Rashford hay Gini Wijnaldum,.. Tuy nhiên, theo chia sẻ của HLV Ronald Koeman về chính sách chuyển nhượng của Barcelona, thì đội bóng này nhiều khả năng sẽ không ký kết với bất kỳ cầu thủ nào ở Hè này:

Hiện tại cả đội đang luyện tập rất chăm chỉ để bắt đầu mùa giải mới. Tôi hài lòng về những cầu  thủ hiện tại của đội bóng và sẽ cố gắng tận dụng triệt để những gì mình có.

Chúng tôi đang trải qua quãng thời gian đầy khó khăn về mặt tài chính do ảnh hưởng của Covid-19, chính vì thế tận dụng những ngôi sao mình có là phương án tốt nhất ở thời điểm hiện tại”, HLV Ronald Koeman chia sẻ về tin đồn chuyển nhượng xoay quanh Barca.

(PHƯỢNG NHI)

 

 

Bình Luận

Nhà đồng hành