HLV Ronald Koeman lần đầu tâm sự về cuộc sống mới tại Barcelona

  • 11:17 - 25/09/2020

Mặc dù chỉ vừa nhận chức HLV trưởng tại Barca chưa được bao lâu, thế nhưng HLV Ronald Koeman đã dần cảm thấy mất lòng tin vào BLĐ đội bóng.

Sau khi bị loại bởi Bayern Munich tại UEFA Champions League, BLĐ Barcelona đã nhanh chóng đi đến quyết định sa thải HLV Quique Setien đồng thời đưa HLV Ronald Koeman trở thành tân HLV trưởng của đội bóng. Được biết hồi đầu tháng 1, HLV Ronald Koeman từng từ chối lời đề nghị của Barcelona, tuy nhiên sau khi nhận được lời mời một lần nữa, vị thuyền trưởng người Hà Lan đã đồng ý.

HLV Ronald Koeman chia sẻ về cuộc sống tại Barcelona
HLV Ronald Koeman chia sẻ về cuộc sống tại Barcelona

Theo một số nguồn tin uy tín từ Tây Ban Nha, khi mới nhận chức tại sân Camp Nou, vị thuyền trưởng người Hà Lan đã được BLĐ đội chủ sân Camp Nou hứa hẹn sẽ hỗ trợ tối đa trong quá trình xây dựng và tái thiết lại đội bóng. Tuy nhiên, mới chỉ sau chưa đầy một tháng, HLV Ronald Koeman đang dần cảm thấy hoài nghi chính BLĐ của đội bóng.

Cụ thể, theo thông tin mới nhất được tờ Marca chia sẻ, HLV Ronald Koeman đã tâm sự với bạn thân của mình khi có cảm giác không ổn tại chính Barcelona. Theo đó, HLV người Hà Lan nghĩ rằng BLĐ Barcelona đã khiến ông rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan một cách không cần thiết.

Trong quá trình thương thảo đàm phán với BLĐ đội chủ sân Camp Nou, HLV Ronald Koeman đã đồng ý rằng mọi quyết định cuối cùng liên quan đến đội bóng sẽ do BLĐ đội bóng, cụ thể là chủ tịch Bartomeu nắm quyền quyết định. Tuy nhiên, sau khi chứng kiến BLĐ đội bóng xử phũ với một loạt công thần, cụ thể như Luis Suarez, HLV Ronald Koeman dần cảm thấy bất an và lo ngại rằng mối quan hệ với các ngôi sao trong đội bóng sẽ bị xấu đi.

Vào cuối tuần này, Barcelona sẽ có trận mở màn La Liga mùa giải 2020/21 bằng cuộc đối đầu với Villarreal. Mặc dù vị thuyền trưởng người Hà Lan vẫn tỏ ra mạnh mẽ và có những thông điệp tích cực để cổ vũ tinh thần các cầu thủ, thế nhưng vị HLV này thừa nhận tại Barcelona ông có quá nhiều mối bận tâm ngoài vấn đề chuyên môn, và ông cũng dần phát hiện ra một số điểm tối mà ông cảm thấy không thích tại đội bóng mới này.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành