HLV Solskjaer bất ngờ ra thông điệp muốn BLĐ Qủy Đỏ đẩy nhanh vụ Alex Telles

  • 16:54 - 04/10/2020

Mới đây HLV Solskjaer đã bày tỏ mong muốn BLĐ Manchester United nhanh chóng đẩy nhanh thương vụ Alex Telles.

Nguồn tin từ tờ Mirror mới đây đưa tin cho biết Manchester United đã đạt được thỏa thuận với AC Milan về thương vụ của hậu vệ Diogo Dalot. Theo đó, cầu thủ này sẽ rời Manchester United để chuyển đến AC Milan theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn trong vòng 1 năm. Cũng theo tờ Mirror, cầu thủ người Bồ Đào Nha ngày hôm nay sẽ chính thức bay sang AC Milan để thực hiện bài kiểm tra y tế bắt buộc. Sở dĩ Diogo Dalot chấp nhận gia nhập AC Milan là bởi vì muốn tìm kiếm thêm cơ hội ra sân thi đấu, khi mà tại Manchester United cầu thủ này không cạnh tranh được với Brandon Williams.

HLV Solskjaer muốn BLĐ Qủy Đỏ chiêu mộ Alex Telles ngay lập tức
HLV Solskjaer muốn BLĐ Qủy Đỏ chiêu mộ Alex Telles ngay lập tức

Trong bối cảnh hành lang cánh trái của Qủy Đỏ hiện tại chỉ còn Luke Shaw, HLV Solskjaer mới đây đã rất nóng lòng muốn BLĐ Qủy Đỏ chiêu mộ thêm một hậu vệ cánh trái càng sớm càng tốt, trước khi phiên chợ Hè 2020 chính thức đóng cửa. Được biết, mục tiêu mà HLV Solskjaer đang muốn chiêu mộ chính là Alex Telles của Porto.

Được biết Manchester United từng gửi lời đề nghị cho Porto về thương vụ Alex Telles, và phía Porto xác nhận rằng đội bóng này sẽ chỉ chấp nhận để Alex Telles ra đi nếu nhận đủ 18 triệu bảng tiền phí chuyển nhượng. Tuy nhiên phía Manchester United chỉ chấp nhận chi trả cho thương vụ này 12 triệu bảng mà thôi.

Tuy nhiên, nguồn tin từ tờ Mirror đưa tin cho biết, HLV Solskjaer sau khi cân nhắc một cách kỹ lưỡng thì thực sự rất muốn chiêu mộ Alex Telles. Chính vì thế vị thuyền trưởng người Na Uy đang tìm mọi cách để gây áp lực lên BLĐ Qủy Đỏ với mong muốn sẽ có được bản hợp đồng mà ông mong muốn.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành