HLV Solskjaer lần đầu chia sẻ về tin đồn xoay quanh tương lai Paul Pogba

  • 09:57 - 09/07/2020

HLV Solskjaer mới đây đã khẳng định rằng dù có nhiều tin đồn liên quan đến tương lai của Paul Pogba, nhưng ông cùng BLĐ Qủy Đỏ vẫn luôn hi vọng Pogba sẽ tiếp tục gắn bó thêm với đội bóng.

Tương lai của Paul Pogba luôn là chủ để chưa bao giờ hết nóng, trong suốt các kỳ chuyển nhượng những tin đồn xoay quanh việc ngôi sao người Pháp muốn rời khỏi Man United đã chẳng còn xa lạ với người hâm mộ. Cách đây một năm, chính Paul Pogba cũng từng đôi lần úp mở việc mong muốn tìm kiếm bến đỗ mới nhằm phát triển sự nghiệp và tìm kiếm danh hiệu.

Thế nhưng sau bao nỗ lực của BLĐ Qủy Đỏ, mọi tin đồn cho đến lúc này vẫn chỉ là tin đồn. Ở mùa giải năm nay, Paul Pogba không có quá nhiều cơ hội ra sân thi đấu,nếu tính riêng trong giai đoạn đầu mùa giải, ngôi sao người Pháp chỉ được tung vào sân vỏn vẹn 8 lần, nguyên nhân là việc liên tiếp gặp chấn thương đã ảnh hưởng đến quá trình thi đấu và tập luyện của cầu thủ này.

HLV Solskjaer tin rằng Paul Pogba sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với Man United
HLV Solskjaer tin rằng Paul Pogba sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với Man United

Thế nhưng sau khi mùa giải trở lại sau COVID-19, người hâm mộ đã được chứng kiến các màn trình diễn đầy mãn nhãn của ngôi sao người Pháp. Những gì mà Pogba thể hiện trên sân thời gian gần đây khiến các CĐV Qủy Đỏ vô cùng phấn khích, mặc cho bao chấn thương Paul Pogba vẫn là một cầu thủ đẳng cấp giữa muôn vàn ngôi sao tại Old Trafford.

Chính sự xuất sắc của Paul Pogba khiến cho HLV Solskjaer cùng BLĐ Man United lại một lần nữa sợ mất anh trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Ngay lập tức BLĐ Qủy Đỏ đã có những động thái hi vọng Paul Pogba tiếp tục gắn bó thêm với đội bóng. Theo đó, sau khi hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Nemaja Matic và Mc Tominay, HLV Solskjaer và BLĐ Man United đang hướng đến việc gia hạn thêm hợp đồng với Paul Pogba.

Trong buổi họp báo gần đây nhất, HLV Solskjaer đã lên tiếng chia sẻ về những tin đồn xoay quanh Paul Pogba, đồng thời thể hiện lòng tin tuyệt đối với ngôi sao người Pháp:

Những tin đồn xoay quanh Paul Pogba đã không còn quá lạ lẫm đối với chúng tôi. Bởi đơn giản Pogba là một cầu thủ đẳng cấp, nên việc nhiều đội bóng muốn có cậu ấy cũng là lẽ đương nhiên. Tuy nhiên, Man United luốn làm mọi cách tốt nhất có thể để thuyết phục Pogba ở lại, chúng tôi luôn hướng đến việc giữ chân những cầu thủ xuất sắc nhất.

Paul Pogba đã thể hiện một thứ bóng đá vô cùng hoa mỹ kể từ khi cậu ấy trở lại sau chấn thương. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại lâu dài với đội bóng để cùng chúng tôi tiến xa hơn ở các mùa giải tiếp theo”, HLV Solskjaer chia sẻ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành