HLV Solskjaer nói gì sau khi Liverpool giành chức vô địch Premier League?

  • 09:41 - 27/06/2020

HLV Solskjaer mới đây đã có những chia sẻ về việc Liverpool giành chức vô địch Premier League, đồng thời cũng thừa nhận rằng Man United cảm thấy buồn tủi khi nhìn The Kop đăng quang.

Ngày hôm qua, Liverpool đã chính thức trở thành nhà đương kim vô địch giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2019/20 sau khi Chelsea giành chiến thắng trước Manchester City. Sau 30 năm dài mòn mỏi chờ đợi, The Kop cuối cùng cũng có thể dâng cao chức vô địch.

Sau khi hay tin, HLV Solskjaer của Manchester United cũng đã chia sẻ những cảm xúc của mình về chức vô địch của Liverpool. Theo đó, thuyền trưởng của đội chủ sân Old Trafford khẳng định rằng chức vô địch của Liverpool ở mùa giải năm nay là hoàn toàn xứng đáng. Bên cạnh đó, HLV Solskjaer cũng khẳng định rằng Man United có hơi buồn khi nhìn chính kình địch The Kop đăng quang.

HLV Solskjaer khẳng định rằng Liverpool hoàn toàn xứng đáng với chức vô địch Premier League
HLV Solskjaer khẳng định rằng Liverpool hoàn toàn xứng đáng với chức vô địch Premier League

Không chỉ riêng Liverpool, bất kỳ đội bóng nào giành được chức vô địch Premier League cũng đều vô cùng xứng đáng. Phong độ của Liverpool ở mùa giải năm nay là không thể phủ nhận, ho đã thể hiện sức mạnh phi thường, họ xứng đáng với chức vô địch.

Premier League là giải đấ cực kỳ khắc nghiệt. Liverpool đã làm tốt trong toàn bộ mùa giải. Tuy nhiên tôi thực sự rất đau lòng khi nhà vô địch Ngoại Hạng Anh không phải là Manchester United.

Tất cả cầu thủ, nhân viên và BLĐ Man United đều buồn phiền vì một lần nữa chúng tôi lại phải chứng kiến đội bóng khác đăng quang”, HLV Solskjaer chia sẻ.

Manchester United lúc này vẫn đang cố gắng giành từng điểm số để có thể có được một vị trí nằm trong top 4 đội đầu bảng. Lúc này, đội chủ sân Old Trafford đang tạm đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, và thua đội xếp thứ 4 là Chelsea với khoảng cách 5 điểm.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành