HLV Solskjaer tiết lộ nguyên nhân Cavani không xuất quân trong trận đấu với PSG

  • 15:40 - 20/10/2020

Theo nhiều nguồn thông tin từ báo chí Anh, Edinson Cavani sẽ không ra sân trong trận đấu giữa Manchester United với PSG tại UEFA Champions League.

Kể từ cuối tuần trước, Edinson Cavani đã cùng các đồng đội tại Manchester United đã tham gia tập luyện để chuẩn bị cho cuộc đọ sức với PSG. Ở trong buổi tập cuối cùng của Qủy Đỏ nhằm chuẩn bị cho đại chiến với PSG trên đất Pháp, Edinson Cavani vẫn luyện tập một cách bình thường. Tuy nhiên, trong danh sách của HLV Solskjaer đăng ký cho trận đấu này lại bất ngờ không có tên của cầu thủ người Uruguay.

Edinson Cavani chưa thể ra sân thi đấu cùng Man United
Edinson Cavani chưa thể ra sân thi đấu cùng Man United

Với việc không góp mặt ở trận đấu với PSG, người hâm mộ Qủy Đỏ cũng sẽ phải chờ đợi đến trận đấu giữa Man United với Chelsea vào cuối tuần này mới có thể chứng kiến mà ra mắt của cựu sao PSG. Việc Edinson Cavani không thể xuất hiện ở trận đại chiến với Manchester United cũng khiến nhiều người hâm mộ phải tiếc nuối. Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với RMC Sport, HLV Solskjaer cho biết:

Mặc dù rất muốn để Edinson Cavani hành quân tới đất Pháp, thế nhưng tôi nhận thấy đây là một quyết định tương đối mạo hiểm. Cậu ấy đã lâu rồi không chơi bóng, tôi nghĩ tốt nhất bây giờ là Edinson Cavani tiếp tục luyện tập để có được cảm giác bóng cũng như thể trạng và tinh thần tốt nhất. Hiện tại có lẽ cậu ấy vẫn chưa sẵn sàng và chưa xác định rõ được mục tiêu.

Với chỉ 2 ngày luyện tập thì việc tôi không đưa cậu ấy vào danh sách đăng ký thi đấu là hoàn toàn bình thường. Mặc dù Edi đã có sự hòa nhập tốt ở đội bóng mới, nhưng chừng đó là chưa đủ, một buổi tập hoàn toàn không đủ để có thể ra sân thi đấu. Tôi tin rằng với quyết tâm của mình, Edinson Cavani sẽ biết mình phải làm gì”, HLV Solskjaer chia sẻ.

Không chỉ thiếu vắng Edinson Cavani, Manchester United trong chuyến làm khách trước PSG cũng sẽ thiếu vắng một loạt trụ cột có thể kể đến như Harry Maguire, Mason Greenwood, Jesse Lingard hay Eric Bailly.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành