HLV Zidane thất vọng tột cùng sau trận thua bạc nhược của Real Madrid

  • 16:18 - 18/10/2020

Chia sẻ sau trận thua trước tân binh Cadiz, HLV Zidane cho rằng Real Madrid hoàn toàn xứng đáng phải nhận thất bại.

Rạng sáng nay Real Madrid đã đón tiếp tân binh Cadiz ngay trên sân nhà trong khuôn khổ vòng đấu thứ 6 giải VĐQG Tây Ban Nha. Mặc dù được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều về mọi mặt, thế nhưng Real Madrid lại phải trải qua một thất bại cực thất vọng với tỉ số 0-1 chung cuộc.

Mặc dù Los Blancos trong trận đấu này là đội bóng có tỷ lệ kiểm soát bóng vượt trội so với đối thủ, lên tới 75%, thế nhưng Real Madrid lại hoàn toàn bất lực trong việc tìm đường đưa bóng vào khung thành của đối thủ. Thậm chí, đội bóng Hoàng Gia còn thi đấu thiếu tỉnh táo và tập trung tới mức phải nhận bàn thua từ rất sớm ở ngay phút thứ 16 của trận đấu.

HLV Zidane thất vọng tột cùng sau trận thua bạc nhược của Real Madrid
HLV Zidane thất vọng tột cùng sau trận thua bạc nhược của Real Madrid

Chia sẻ sau khi kết thúc trận đấu, HLV Zidane thể hiện sự thất vọng vô cùng về trận thua bạc nhược của đội bóng Hoàng Gia. Theo đó, vị chiến lược gia người Pháp cho rằng Real Madrid đáng lẽ đã phải nhận thêm 2 đến 3 bàn thua nữa:

Tôi thực sự không có lý do gì để bào chữa cho trận thua của toàn đội ngày hôm nay, kể cả khi chúng tôi có phải nhận thêm 2 đến 3 bàn thua nữa ở hiệp đấu thứ nhất của trận đấu thì cũng không có gì là bất ngờ.

Lúc này tôi chẳng thể nghĩ thêm được gì, thực sự đây là một trận đấu thất vọng của cả đội. Nhưng trong bóng đá, những điều tương tự luôn xảy ra. Real Madrid đã có khởi đầu trận đấu không được suôn sẻ, và kết cục là chúng tôi phải nhận thất bại.

Chúng tôi đã gặp khó khăn khi tiếp cận trận đấu ở giai đoạn đầu. Mặc dù có sự cải thiện ở hiệp đấu thứ hai của trận đấu, thế nhưng chừng đó là không đủ để chúng tôi có thể lật ngược thế cờ. Chúng tôi đã không có được sự tập trung cần thiết , chúng tôi cũng cố gắng tạo ra cơ hội nhưng lại thất bại. Hiện tại chúng tôi sẽ cố gắng để bước vào trận đấu tiếp theo”, HLV Zidane chia sẻ.

Trải qua 6 lượt trận đầu tiên tại giải VĐQG Tây Ban Nha, Real Madrid mới chỉ có được 10 điểm sau 5 trận đấu.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành