Hòa Sevilla, HLV Frank Lampard nói lời thật lòng về đối thủ

  • 16:52 - 21/10/2020

HLV Frank Lampard mới đây đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về Sevilla sau trận khai màn UEFA Champions League mùa giải 2020/21.

Rạng sáng nay Chelsea đã có trận khai màn UEFA Champions League mùa giải 2020/21 bằng cuộc đối đầu với Sevilla. Mặc dù có lợi thế về mặt tâm lý khi được thi đấu trên sân nhà Stamford Bridge, thế nhưng Chelsea lại không thể biến lợi thế thành cơ hội và đành ngậm ngùi chia điểm với Sevilla sau trận hòa không bàn thắng.

HLV Frank Lampard đánh giá rất cao Sevilla ở mùa giải năm nay
HLV Frank Lampard đánh giá rất cao Sevilla ở mùa giải năm nay

Nói về Sevilla, đây là một đội bóng đang là đương kim vô địch của giải UEFA Europa League, và đã có kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi vô địch giải đấu này tới 6 lần, thế nhưng tại đấu trường UEFA Champions League, thì đội bóng này lại vẫn chưa từng một lần đăng quang. Chia sẻ sau trận hòa với Sevilla, HLV Frank Lampard đã có những chia sẻ đầy bất ngờ về đội bóng đến từ Tây Ban Nha:

Chúng tôi đã có kết quả hòa, đây là kết quả cũng không đến nỗi quá tệ. Tôi biết mọi người mong muốn đội bóng có thể giành được một chiến thắng trong trận đấu khai màn. Thế nhưng Sevilla không phải là một đội bóng mà muốn thắng là có thể thắng được, họ là một đội bóng mạnh, kết quả hòa làm tôi tương đối hài lòng, chúng tôi đã giữ sạch lưới.

Tôi nghĩ rằng cả hai đội đã thể hiện một phong độ vô cùng chuyên nghiệp. Các cầu thủ của chúng tôi cũng đã tập trung và kiểm soát bóng tốt. Sevilla cũng vậy, tôi nghĩ họ thậm chí có thể là một trong những đội bóng có cơ hội vô địch trong năm nay đấy.

Đối đầu với Sevilla cũng là một điều khiến tôi khá căng thẳng, họ là một đội bóng mạnh, và chúng tôi đã phải hết sức tập trung. Thật may mắn khi chúng tôi đã có được nhiều quyết định đúng đắn để có được một trận hòa sạch lưới”, HLV Frank Lampard chia sẻ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành