Hòa tiếc nuối Sevilla, Gerrard Pique hoài nghi về khả năng vô địch của Barcelona

  • 15:08 - 20/06/2020

Gerrard Pique không đánh giá cao khả năng vô địch của Barcelona sau trận hòa đáng tiếc trước Sevilla.

Mặc dù hành quân đến sâu Pizjuan với quyết tâm cao độ, thế nhưng Barcelona đã không thể ra về với 3 điểm trọn vẹn, thậm chí Gã khổng lồ còn không thể xuyên thủng mành lưới đối phương bất kỳ lần nào. Ở hiệp đấu thứ hai của trận đấu, Barcelona còn tương đối may mắn khi có thể vượt qua các đợt tấn công dồn dập của đối thủ.

Gerrard Pique vô cùng bi quan về khả năng dành chức vô địch của Barcelona
Gerrard Pique vô cùng bi quan về khả năng dành chức vô địch của Barcelona

Sau 90 phút thi đấu chính thức, cả Barcelona và Sevilla đều không thể ghi được bất kỳ bàn thắng nào, và đành chia điểm sau trận hòa 0-0. Với trận hòa đáng tiếc này, Barcelona dường như sẽ chỉ biết chờ đợi cho Real Madrid sảy chân thì mới tiếp tục có cơ hội duy trì vị trí nhất bảng. Tuy nhiên, sau khi trận đấu kết thúc, trung vệ Gerrard Pique đã tỏ ra vô cùng bi quan về cơ hội lên ngôi vô địch của Barcelona ở mùa giải năm nay. Chia sẻ với tờ Marca, trung vệ người Tây Ban Nha cho biết:

Chúng tôi đã rất cố gắng để có thể tiếp tục bảo vệ danh hiệu vô địch La Liga. Chúng tôi đã nỗ lực qua từng trận đấu và thi đấu hay nhất có thể. Nhưng cơ hội đang dần tuột khỏi tay chúng tôi, Real Madrid đang chơi rất hay, tôi không nghĩ họ sẽ để tuột mất nhiều cơ hội ở  những vòng đấu tiếp theo.

Chúng tôi đang dần mất đi quyền tự quyết, và Real Madrid họ đang có cơ hội vùng lên, họ đang thực sự mạnh”.

Ngoài ra Gerrard Pique cũng có thêm chia sẻ về trận đấu giữa Sevilla và Barcelona:

“Mặc dù chúng tôi đã có sự nhập cuộc tốt hơn Sevilla, chúng tôi cũng có nhiều cơ hội thế nhưng đáng tiếc là chúng tôi không thể biến cơ hội thành bàn thắng. Sevilla họ thực sự rất mạnh, trận hòa này đối với chúng tôi thực sự quá đáng tiếc”.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành