Huyền thoại Arsenal không đánh giá cao HLV Jose Mourinho tại Tottenham Hotspur

  • 10:49 - 09/06/2020

Huyền thoại Paul Merson của CLB Arsenal khẳng định HLV Jose Mourinho sẽ không gặt hái được nhiều thành công khi dẫn dắt Tottenham Hotspur.

HLV Jose Mourinho luôn là cái tên khiến nhiều người phải chú ý bởi bộ sưu tập danh hiệu khổng lồ từ NHA, La Liga, Serie A,… trong suốt hơn 20 năm cầm quân chinh chiến. Đảm nhiệm vai trò thuyền trưởng tại Tottenham, HLV Jose Mourinho lại một lần nữa được kỳ vọng sẽ dìu dắt Gà Trống bay cao tại giải Ngoại Hạng và tiến xa tại UEFA Champions League. Thế nhưng thực tế lại vô cùng phũ phàng với Người Đặc Biệt.

HLV Jose Mourinho không được đánh giá cao tại Tottenham Hotspur
HLV Jose Mourinho không được đánh giá cao tại Tottenham Hotspur

Sau khi có một mùa giải cực kỳ thành công khi góp mặt trong trận Chung kết UEFA Champions League, Tottenham ở mùa giải năm nay lại thi đấu kém khởi sắc và có phần tệ hại trông thấy. Đội bóng Bắc London lúc này đang tụt xuống ở vị trí thứ 8 trên BXH và dường như rất ít cơ hội để cạnh tranh vào top 4 đội đầu bảng.

Chia sẻ với báo giới, huyền thoại Paul Merson của Arsenal khẳng định rằng Jose Mourinho sẽ còn phải trải qua nhiều trái đắng nếu tiếp tục dẫn dắt Tottenham Hotspur.

Jose Mourinho đã quá quen với việc dành danh hiệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng tại Tottenham thì đó lại là một câu chuyện khác. Ông ấy sẽ nản chí nhanh thôi. Mourinho để Dier rời sân khi trận đấu chỉ mới trôi qua 20 phút, và 2 tháng sau ông ấy lại loại Dele Alli ra khỏi đội hình với lý do cầu thủ này chơi không tốt.

Nếu nhìn vào cách Jose Mourinho dẫn dắt Tottenham, tôi nghĩ nhiều người có thể nhận ra rằng Người Đặc Biệt đã không còn “đặc biệt” nữa. Ông ấy đang trở nên thiếu kiên nhẫn và đòi hỏi quá cao từ các cầu thủ. Tôi nghĩ nếu tiếp tục, Jose Mourinho sẽ nhận thất bại cay đắng tại Tottenham Hotspur”.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành