Ibrahimovic mang tin cực vui đến người hâm mộ AC Milan

  • 10:44 - 28/08/2020

Nguồn tin từ Sky Sport Italia cho biết Zlatan Ibrahimovic đã chấp nhận ở lại thi đấu cho AC Milan thêm 1 năm nữa.

Sau khi mùa giải 2019/20 kết thúc, việc Ibrahimovic có tiếp tục ở lại AC Milan hay không là câu hỏi thu hút sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ. Mặc dù đã 38 tuổi, thế nhưng kể từ khi rời LA Galaxy để chuyển đến thi đấu cho AC Milan, Zlatan Ibrahimovic vẫn liên tục có những màn thi đấu vô cùng ấn tượng. Sau 18 trận ra sân cho AC Milan tại giải quốc nội, Ibrahimovic đã có được tổng cộng 10 pha lập công ở mùa 2019/20, đồng thời có những đóng góp quan trọng giúp AC Milan kéo dài chuỗi trận bất bại lên con số 13 trận liên tiếp.

Trước khi ký kết hợp đồng với Ibrahimovic, BLĐ AC Milan chỉ có ý định sẽ ký kết hợp đồng có thời hạn 6 tháng do tuổi tác của Ibrahimovic đã quá cao. Thế nhưng sau khi chứng kiến phong độ ấn tượng của cầu thủ này, BLĐ AC Milan đã đổi ý và muốn níu kéo anh thêm 1 năm nữa. Ban đầu, Ibrahimovic đã thẳng thừng từ chối và không có ý định tập trung cùng AC Milan để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Ibrahimovic đồng ý ở lại AC Milan thêm một năm nữa
Ibrahimovic đồng ý ở lại AC Milan thêm một năm nữa

Tuy nhiên, sau rất nhiều sự cố gắng, BLĐ AC Milan cuối cùng cũng nhận được sự chấp thuận của Ibrahimovic. Nguồn tin từ tờ Sky Sport Italia cho biết Zlatan Ibrahimovic đã chấp nhận tiếp tục ở lại gắn bó thêm với AC Milan 1 năm nữa, tức là đến tháng 6 năm 2021.

Với bản hợp đồng mới này, Ibrahimovic sẽ hưởng mức đãi ngộ lên đến 7 triệu euro trong thời gian có hiệu lực của hợp đồng. Ngay sau khi thỏa thuận giữa hai bên được thống nhất, ngôi sao người Thụy Điển sẽ trở lại sân San Siro hội quân cùng các đồng đội.

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa, Zlatan Ibrahimovic sẽ chính thức bước sang tuổi 39. Mặc dù tuổi tác đã cao, thế nhưng Ibrahimovic vẫn thể hiện được sự hiệu quả của mình trong mọi đội bóng mà anh góp mặt. Trong quá khứ, Ibrahimovic cũng từng khoác áo AC Milan từ năm 2010 đến hết năm 2012, ra sân tổng cộng 85 trận đấu và có được cho mình 56 pha lập công.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành