Inter Milan ra điều kiện để mua đứt Alexis Sanchez từ Manchester United

  • 16:46 - 27/07/2020

BLĐ Inter Milan sẽ chỉ chấp thuận mua đứt Alexis Sanchez nếu cầu thủ người Chile chấp thuận một điều kiện.

Ở mùa giải năm nay Alexis Sanchez luôn thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng, đặc biệt là kể từ khi Serie A chính thức tái khởi tranh sau đại dịch. Với những pha tỏa sáng mãn nhãn của Alexis Sanchez, Inter Milan cũng không muốn lỡ mất cơ hội để sở hữu cầu thủ ngôi sao người Chile. Cụ thể, BLĐ Inter Milan đã cân nhắc đàm phán với Sanchez để thuyết phục cầu thủ này có thể tiếp tục thi đấu trong màu áo Inter Milan ở mùa giải tới. Bên cạnh đó, BLĐ đội bóng thành Milan cũng khẳng định rằng sẽ mua đứt anh từ Manchester United nếu Sanchez chấp thuận giảm mức lương của mình từ 500,000 bảng mỗi tuần xuống còn một nửa.

Inter Milan muốn mua đứt Alexis Sanchez từ Manchester United
Inter Milan muốn mua đứt Alexis Sanchez từ Manchester United

Alexis Sanchez đã đóng góp tổng cộng 4 pha lập công cho Inter Milan kể từ khi  Serie A tái khởi tranh. Phong độ xuất sắc của Alexis Sanchez cũng khiến cho HLV Antonio Conte hết sức tin tưởng và dành cho anh nhiều sự kỳ vọng. Thế nhưng vấn đề tài chính khiến cho Inter Milan dù rất muốn mua đứt Sanchez nhưng cũng cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Theo tiết lộ từ Skysport Italia, Inter Milan chỉ có thể tiến hành đàm phán chiêu mộ hẳn Alexis Sanchez nếu như cầu thủ này chấp thuận giảm lương.

Bên phía Manchester United rõ ràng đang rất muốn đẩy Alexis Sanchez đi càng sớm càng tốt, đặc biệt đối với một cầu thủ nhận mức lương cao như Alexis Sanchez, Man United lại càng thêm đau đầu trong việc cân bằng quỹ lương. Được biết đội chủ sân Old Trafford ở thời điểm hiện tại vẫn đang trả cho cầu thủ người Chile mức lương vào khoảng 200,000 euro/tuần. Nếu có thể đẩy Sanchez ra đi, Man United có thể tiết kiệm được rất nhiều kinh phí, hoặc có thể dùng số tiền đó để chi trả có các bản hợp đồng sắp sửa gia nhập sân Old Trafford.

Inter Milan nếu không thể mua đứt Alexis Sanchez cũng không thể tiếp tục mượn ngôi sao người Chile bởi Man United và Inter Milan sẽ đối đầu nhau trực tiếp tại Europa League. Nếu muốn tiếp tục sở hữu Alexis Sanchez, Inter Milan chỉ có thể mua đứt cầu thủ này mà thôi.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành