Ivan Rakitic lần đầu lên tiếng về mối quan hệ với Messi và Luis Suarez

  • 16:58 - 18/09/2020

Trong một chia sẻ mới nhất, cựu tiền vệ Ivan Rakitic của Barcelona đã tiết lộ mối quan hệ giữa anh và bộ đôi Messi – Suarez.

Ivan Rakitic vừa mới rời Barcelona để trở lại thi đấu cho Sevilla sau 6 năm gắn bó cùng đội bóng xứ Catalan theo một bản hợp đồng trị giá vỏn vẹn 1,5 triệu euro.

Trong một chia sẻ với El Desmarque, Ivan Rakitic đã lần đầu lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ giữa anh và các ngôi sao tại Barcelona. Cụ thể, Ivan Rakitic thừa nhận rằng anh không có mối quan hệ thân thiết với Lionel Messi và Luis Suarez. Thay vào đó, cầu thủ người Croatia khẳng định rằng anh thường chơi thân với Iniesta, Ter Stegen, Boateng và Junior Firpo.

Rakitic từng có 6 năm thi đấu bên cạnh Suarez và Messi
Rakitic từng có 6 năm thi đấu bên cạnh Suarez và Messi

Tôi không có mối quan hệ quá thân thiết với họ (Suarez và Messi). Trong một đội bóng mà có tới 23 hoặc 24 cầu thủ thì việc chơi thân với tất cả là hoàn toàn không thể. Tôi có mối quan hệ rất khăng khít với Iniesta, Ter Stegen, Boateng và Junior Firpo”, ngôi sao người Croatia chia sẻ.

Tôi dành sự tôn trọng cho tất cả các ngôi sao của đội bóng. Chúng tôi đã có 6 năm gắn bó với nhau, tất cả bọn họ đều là những phần không thể thiếu của đội bóng. Tôi rất biết ơn mọi cầu thủ khi đã giúp tôi phát triển và giúp đỡ tôi rất nhiều trong quãng thời gian tôi khoác áo Barcelona”, Rakitic nói thêm.

Sau những bất ổn thời gian qua, Barcelona đã thành công trong việc giữ chân Lionel Messi, trong khi đó Luis Suarez tiếp tục phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn tại đội chủ sân Camp Nou.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành