Juventus bất ngờ muốn dùng Pjanic để đổi lấy Arthur Melo của Barcelona

  • 16:05 - 23/06/2020

Giám đốc thể thao Fabio Paratici của Juventus mới đây đã úp mở việc Lão Bà thành Turin rất có thể sẽ dùng Miralem Pjanic để đổi lấy sự phục vụ của Arthur Melo.

Thời gian gần đây có nhiều nguồn thông tin rộ lên rằng Juventus và Barcelona đang có ý định đổi cầu thủ cho nhau. Theo đó, các luồng thông tin này đều khẳng định rằng BLĐ Juventus có ý định đưa Miralem Pjanic cập bến Camp Nou, và đổi lại phía Barcelona sẽ để Arthur Melo gia nhập Juventus theo chiều ngược lại.

Thông tin này chỉ lắng xuống sau khi các giải VĐQG rục rịch trở lại sau hơn 3 tháng tạm hoãn vì COVID-19. Bất ngờ thay, đích thâm Giám đốc thể thao Fabio Paracitic mới đây đã có những phát biểu khiến tin đồn đổi người giữa hai câu lạc bộ lại một lần nữa có cơ hội bùng lên.

Juventus và Barcelona đang có những phương án đổi cầu thủ giữa hai CLB
Juventus và Barcelona đang có những phương án đổi cầu thủ giữa hai CLB

Tôi không phủ nhận việc Juventus có thể trao đổi người với Barcelona. Hai câu lạc bộ cũng từng có những trao đổi riêng về việc đổi cầu thủ giữa hai bên. Tuy nhiên, chúng tôi cần tạm gác lại để tập trung cho những trận cầu tâm điểm trong giai đoạn còn lại của mùa giải, nên chúng tôi đã lùi lịch chốt phương án đổi người thêm vài tuần nữa.

Nếu trong thời gian tới bạn có thấy Pjanic khoác áo Barcelona, hay Arthur khoác áo Juventus thì cũng đừng bất ngờ. Tôi chưa thể công bố mốc thời gian cụ thể cho thỏa thuận này. Quan trọng là hai câu lạc bộ cần thêm thời gian để có được tiếng nói chung, chúng tôi cũng cần sự đồng ý từ phía các cầu thủ nữa”, Gíam đốc thể thao Fabio Paraciti trả lời phỏng vấn.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành