Juventus bất ngờ quay lưng với Luis Suarez, chuyển hướng sang cựu sao Manchester City

  • 10:35 - 18/09/2020

Nhiều nguồn tin của Italia đưa tin cho biết Juventus đang muốn từ bỏ thương vụ Luis Suarez để chuyển hướng sang chiêu mộ Edin Dzeko.

Nguồn tin từ SkySport Italia mới đây bất ngờ đăng tải thông tin cho biết BLĐ Juventus đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Edin Dzeko với mức phí chuyển nhượng chỉ rơi vào khoảng 15 triệu euro. Mọi thỏa thuận cá nhân giữa Dzeko với Juventus cũng đã sớm được hoàn tất. Gia nhập Juventus, Edin Dzeko sẽ được hưởng mức đãi ngộ lên tới 7,5 triệu euro mỗi mùa giải, cùng với một bản hợp đồng có thời hạn trong vòng 2 năm.

Juventus muốn chiêu mộ Edin Dzeko
Juventus muốn chiêu mộ Edin Dzeko

Được biết, ngay khi AS Roma tìm được chân sút thay thế Dzeko, đội bóng này đã chấp thuận nhả người cho Juventus. Theo đó, SkySport Italia khẳng định rằng AS Roma đã hoàn tất việc chiêu mộ Arkadiusz Milik của CLB Napoli với mức phí chuyển nhượng 18 triệu euro, không bao gồm các chi phí phát sinh. Ngôi sao người Ba Lan cũng xác nhận sẽ chuyển đến khoác áo đội bóng thủ đô Italia theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn trong vòng 1 năm.

Ngay sau khi AS Roma xác nhận để Dzeko ra đi, Juventus cũng rất nhanh chóng đạt được thỏa thuận với cầu thủ này. Edin Dzeko đã từng có quãng thời gian lên tới 5 năm thi đấu cho AS Roma sau quãng thời gian thành công cùng Manchester City. Từ trước tới giờ, Edin Dzeko nổi tiếng với khả năng ghi bàn cực ấn tượng, đồng thời liên tiếp lên công về thủ khi được tung vào sân thi đấu.

Cách đây không lâu, Juventus được cho là muốn có Luis Suarez. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy việc Luis Suarez không thể ngay lập tức gia nhập sân Allianz, BLĐ Bà Đầm già đã quyết định chuyển hướng sang chiêu mộ Edin Dzeko.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành