Juventus nhắm sao Sevilla nhằm gia cố sức mạnh nơi hàng thủ

  • 17:11 - 06/11/2020

Trong bối cảnh bộ đôi Chiellini và Bonucci đang dần bước sang sườn bên kia của sự nghiệp, BLĐ Juventus buộc phải tìm kiếm phương án thay thế trong tương lai.

Nhắc đến Juventus nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một đội bóng sở hữu hàng phòng ngự cực kỳ ấn tượng và chắc chắn bậc nhất châu Âu, và đương nhiên BLĐ Juventus vẫn mong muốn có thể duy trì hàng phòng ngự trứ danh trong tương lai. Trong những mùa giải vừa qua, Chiellini và Bonucci đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp cho khung thành của Juventus trở nên vững chắc hơn, nhưng theo thời gian bộ đôi này càng ngày càng bước sang sườn bên kia của sự nghiệp, buộc Juventus phải cân nhắc.

Juventus muốn chiêu mộ Diego Carlos
Juventus muốn chiêu mộ Diego Carlos

Hiện tại, Chiellini lúc này đã 36 tuổi, trong khi đó Bonucci cũng đã 33 tuổi, điều này có nghĩa là khoảng thời gian thi đấu đỉnh cao của bộ đôi này cũng không thực sự còn lâu nữa. May mắn thay ngôi sao mới được Juventus đưa về là Matthijs de Ligt đang dần có được chỗ đứng và thể hiện phong độ rất ấn tượng, điều mà Juventus hiện tại cần phải làm là tìm kiếm một trung vệ mới nhằm kết hợp với De Ligt để tạo nên một cặp trung vệ mới trong tương lai.

Theo như tiết lộ từ Calciomercato, cái tên mà Juventus hiện tại đang nhắm đến chính là Diego Carlos. Ở thời điểm hiện tại Diego Carlos đang thi đấu cho Sevilla, anh cũng là một trong những nhân tố chủ chốt giúp cho Sevilla có thể giành chức vô địch Europa League ở mùa giải trước, đồng thời có được chỗ đứng chắc chắn tại La Liga.

Sở dĩ Juventus để mắt đến Diego Carlos là bởi vì cầu thủ này sở hữu sức mạnh, tốc độ sự quyết đoán và tinh thần thi đấu rực lửa. Để thuyết phục Sevilla nhả người, Juventus cũng chấp nhận sẽ bỏ ra ít nhất 50 triệu euro để chiêu mộ Diego Carlos.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành