Juventus nhập cuộc tranh sao trẻ với Real Madrid

  • 17:15 - 12/10/2020

Nhiều nguồn tin uy tín của Italia đưa tin cho biết Juventus hiện đang muốn chiêu mộ Eduardo Camavinga.

Ở thời điểm hiện tại Eduardo Camavinga đang nổi lên trở thành một trong những cầu thủ trẻ sáng giá nhất của bóng đá nước Pháp. Mặc dù mới chỉ ra mắt Rennes vào tháng 12 năm 2018 lúc tròn 16 tuổi, thế nhưng Eduardo Camavinga đã nhanh chóng hòa nhập và thể hiện tài năng vượt trội, cầu thủ này cũng là cầu thủ trẻ tuổi nhất thi đấu trong lịch sử CLB Rennes.

Ở mùa giải đầu tiên mới ra mắt, Eduardo Camavinga không có nhiều cơ hội và đất diễn. Tuy nhiên, ở mùa giải 2019/20, Eduardo Camavinga đã bất ngờ trở thành một trong những ngôi sao không thể thay thế trong đội hình của Rennes, đồng thời đóng góp rất nhiều công sức giúp Rennes có được tấm vé tham dự UEFA Champions League. Với phong độ ấn tượng của mình, Eduardo Camavinga cũng đã được triệu tập lên ĐTQG Pháp.

Juventus muốn chiêu mộ Camavinga
Juventus muốn chiêu mộ Camavinga

Ngay ở lần ra quân với ĐT Ukraine cách đây ít hôm, Camavinga cũng đã đóng góp một bàn thắng tuyệt đẹp vào thắng lợi đậm đà 7-1 của ĐT Pháp. Với phong độ xuất sắc, Eduardo Camavinga nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt đến từ một loạt các đội bóng lớn, trong đó có cả Real Madrid.

Một số nguồn tin cho rằng Real Madrid và Eduardo Camavingha mới đây đã đạt được thỏa thuận miệng, đội bóng Hoàng Gia sẽ chiêu mộ cầu thủ người Pháp vào kỳ chuyển nhượng tới đây. Tuy nhiên theo nguồn tin từ Tuttosport, Juventus hiện tại cũng đang có ý định muốn chiêu mộ cầu thủ trẻ này nhằm làm hài lòng HLV Andrea Pirlo. Kể từ khi lên nắm quyền tại Juventus, HLV Pirlo đã và đang nỗ lực trẻ hóa đội hình, nên việc chiêu mộ những cầu thủ trẻ là vô cùng cần thiết.

Bản hợp đồng hiện tại giữa Camavinga với CLB Rennes lúc này chỉ còn có thời hạn đến Hè 2022. Nếu như ngôi sao trẻ người Pháp không tiếp tục ở lại Rennes, thì các đội bóng khác sẽ có cơ hội có được chữ ký của Camavingam trong đó có Juventus.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành