Kể cả có Jadon Sancho, Manchester United cũng không thể vô địch

  • 18:51 - 26/09/2020

Huyền thoại Andy Cole đã bất ngờ chia sẻ thông điệp khiến CĐV Manchester United hoang mang.

Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2020, Manchester United đã nhắm đến Jadon Sancho như là ưu tiên số một của đội bóng. Mặc dù giữa BLĐ Manchester United và Jadon Sancho đã đạt được thỏa thuận sơ bộ, thế nhưng giữa MU và Dortmund hiện tại vẫn chưa thể thống nhất được mức phí chuyển nhượng. Nguồn tin từ tờ Mirror ngày hôm qua đưa tin cho biết Manchester United quyết định sẽ gửi lời đề nghị cuối cùng với mức phí 90 triệu bảng nhằm thuyết phục Dortmund nhả người.

Jadon Sancho liệu có thực sự hợp với Manchester United
Jadon Sancho liệu có thực sự hợp với Manchester United

Lý do khiến Manchester United mong muốn chiêu mộ Jadon Sancho là bởi vì mong muốn gia tăng sức mạnh của hàng tấn công, đồng thời nuôi hi vọng có thể cạnh tranh chức vô địch giải Ngoại hạng Anh với các đội bóng hàng đầu như Liverpool, Manchester City,.. Tuy nhiên, theo quan điểm của huyền thoại Andy Cole, thì Manchester United khó lòng có thể nghĩ đến chức vô địch kể cả khi đã có Jadon Sancho trong đội hình.

Nhiều người hay nói rằng Manchester United sẽ có thể lên ngôi vô địch. Nhưng tôi thấy rằng đó chỉ là một lời nói dối. Tôi thì không muốn nói dối. Manchester United sẽ cần thêm một khoảng thời gian dài nữa mới có thể nghĩ đến việc vô địch.

Tôi cũng không nghĩ rằng Manchester United sau khi bỏ ra 109 triệu bảng chiêu mộ Sancho thì có thể giành chức vô địch. Họ sẽ chỉ có thể tiến gần hơn đến danh hiệu mà thôi. Nếu chỉ 1 cầu thủ có thể giúp đội bóng giành chiến thắng và vô địch, thì Liverpool hay Manchester City cũng có rất nhiều cầu thủ giỏi.

Liverpool đã phải chờ đợi những 30 năm, chiêu mộ một loạt cầu thủ khác nhau mới có thể giành chức vô địch. Manchester City cũng không ngoại lệ.

Tôi hiểu Man United muốn đưa Sancho về để có thể giúp đội bóng cải thiện hơn. Nhưng tôi thực sự băn khoăn liệu Sancho có thực sự hợp với Man United như nhiều người kỳ vọng hay không, tôi thực sự không chắc”, Huyền thoại Andy Cole chia sẻ với Mirror về việc MU cố gắng chiêu mộ Jadon Sancho.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành