Không phải Coutinho, đây mới là sao trẻ Barca mà Liverpool muốn đưa về sân Anfield

  • 17:08 - 15/06/2020

Tờ Mirror đưa tin cho biết BLĐ Liverpool đang nhắm đến cầu thủ trẻ Dembele của Barcelona để đưa về sân Anfield trong kỳ chuyển nhượng Hè này.

Liverpool vừa mới bị Chelsea nẫng tay trên vụ Timor Werner do gặp khó khăn về mặt tài chính. Ngay sau đó, BLĐ The Kop đã phải chuyển hướng sang tìm kiếm những mục tiêu mới để thay thế, tránh trường hợp đêm dài lắm mộng như vụ Timor Werner.

Được biết, cái tên mới được Liverpool đưa vào tầm ngắm chính là ngôi sao đang khoác áo Barcelona – Ousmane Dembele. Thông tin trên cũng được hai tờ báo uy tín xác nhận là tờ Mirror và tờ Football Insider. Theo đó, cả hai tờ báo này đều xác nhận Liverpool đã gửi tới Barcelona một lời đề nghị nhằm chiêu mộ ngôi sao đang thi đấu trên hàng công của đội chủ sân Camp Nou. Cách đây không lâu, một số nguồn tin cho rằng Liverpool muốn đưa Coutinho về lại sân Anfield, thế nhưng thực tế The Kop lại không chọn Coutinho làm mục tiêu mà thay vào đó lại là Dembele.

Liverpool chuyển hướng chuyển nhượng, muốn chiêu mộ Ousmane Dembele
Liverpool chuyển hướng chuyển nhượng, muốn chiêu mộ Ousmane Dembele

Sở dĩ Liverpool  quyết định lựa chọn Dembele là bởi vì cầu thủ này có thể chơi đa năng ở hai bên cánh. Nếu Dembele khoác áo Liverpool, thì đây sẽ là quân bài có thể giúp HLV Jurgen Klopp xoay tua giữa bộ ba sát thủ Sadio Mane – Mohamed Salah và Firmino. Hiện tại, phía Liverpool vẫn đang cân nhắc khả năng mua đứt Dembele, do cầu thủ này cũng từng dính quá nhiều chấn thương. Thay vào đó, Liverpool mong muốn một bản hợp đồng cho mượn sẽ tốt hơn cho đội bóng.

Phía Barcelona có lẽ rất vui mừng khi có đội bóng lớn như Liverpool để mắt đến một cầu thủ gặp chấn thương triền miên như Liverpool. Trong quá khứ, Barcelona đã phải bỏ ra một khoản tiền khổng lồ lên tới 125 triệu euro để chiêu mộ cầu thủ này.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành