Không phải Liverpool, Real Madrid hay Barcelona, Bayern Munich mới là đội nắm đằng chuôi vụ Kai Havertz

  • 10:06 - 16/06/2020

Bayern Munich đang là đội bóng nắm giữ cơ hội giành được chữ ký của Kai Havertz cao nhất so với các đại gia khác.

Mặc dù mới chỉ có thời gian ngắn thi đấu chuyên nghiệp, thế nhưng Kai Havertz đã trở thành một trong những ngôi sao được săn đón nhất trên thị trường chuyển nhượng. Phong độ ấn tượng của Kai Havertz khiến cho một loạt những ông lớn như Real, Liverpool, Chelsea, Barcelona, Bayern Munich,.. khao khát có được chữ ký của cầu thủ này.

Bayern Munich có lợi thế cực lớn trong thương vụ Kai Havertz
Bayern Munich có lợi thế cực lớn trong thương vụ Kai Havertz

Cách đây không lâu, Chelsea và Manchester United là hai đội dẫn đầu trong cuộc đua dành chữ ký của sao trẻ Bayer Leverkusen khi chấp nhận chi một số tiền khổng lồ để thuyết phục Kai Havertz. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin uy tín mới nhất từ nước Anh thì Bayern Munich mới chính là đội bóng nắm đằng chuôi thương vụ này.

Theo chia sẻ từ tờ Telegraph, BLĐ Bayern Munich đang tỏ ra vô cùng nghiêm túc trong việc theo đuổi thương vụ Kai Havertz. Được biết, thượng tầng Hùm Xám mới đây cũng đã chính thức gửi lời đề nghị trị giá 75 triệu bảng nhằm đưa ngôi sao 21 tuổi này cập bến sân Allianz Arena.

Sở dĩ Bayern Munich bằng mọi giá muốn có được Kai Havertz là bởi vì Hùm Xám muốn tạo nên một hàng công có sức công phá mạnh mẽ với sự kết hợp giữa Havertz và Leroy Sane – một bản hợp đồng chất lượng khác mà Bayern Munich đang muốn chiêu mộ.

Với việc tiếp cận sớm nhất mục tiêu, cộng thêm với việc không ngại chi một khoản tiền khổng lồ, thì Bayern Munich đang có lợi thế cực lớn trong thương vụ này.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành