Không ra sân thi đấu phút nào, Ozil vẫn nhận được lòng tin tuyệt đối của HLV Mikel Arteta

  • 10:18 - 09/07/2020

Bất chấp mọi tin đồn xoay quanh tương lai của Mesut Ozil, HLV Mikel Arteta cho rằng cầu thủ người Đức sẽ tiếp tục ở lại.

Mesut Ozil ở thời điểm hiện tại đang là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất bên phía Arsenal. Thế nhưng ở mùa giải năm nay, Mesut Ozil không mấy khi được tung vào sân thi đấu, điều này khiến cho nhiều tin đồn xoay quanh tương lai của anh bắt đầu xuất hiện.

Được biết, mức lương hiện tại của Mesut Ozil đang rơi vào ngưỡng 350.000 bảng, thế nhưng kể từ khi mùa giải tái khởi tranh, Mesut Ozil chưa chơi bất kỳ một phút nào cho Pháo thủ. Bất chấp việc Arsenal thiếu đi Mesut Ozil, Pháo thủ vẫn đang chứng tỏ rằng họ chơi rất tốt và ổn định. Bằng chứng là trước khi để Leicester City cầm hòa, Arsenal trước đó đã có chuỗi 4 trận toàn thắng.

HLV Mikel Arteta tin rằng Ozil sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal
HLV Mikel Arteta tin rằng Ozil sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal

Việc Arsenal đã không còn phụ thuộc quá vào Mesut Ozil khiến tương lai của cầu thủ này tại Arsenal ngày càng trở nên bấp bênh. Tuy vậy, tờ The Sun mới đây đưa thông tin cho biết Mesut Ozil khẳng định anh vẫn muốn tiếp tục gắn bó với Pháo thủ thành London, ít nhất là cho đến khi hợp đồng của anh kết thúc vào mùa Hè sang năm.

Mặc dù chỉ chấp nhận rời Arsenal vào hè sang năm, thế nhưng nguồn tin từ tờ The Sun cho biết bến đỗ mà Ozil lựa chọn trong tương lai sẽ là một đội bóng ở Thổ Nhĩ Kỳ hoặc ở Mỹ. Trong khi đó, bất chấp nhiều điều tiếng xoay quanh Mesut Ozil, HLV Mikel Arteta vẫn đặt trọn vẹn lòng tin vào cầu thủ người Đức:

Tôi hiểu Ozil đang như thế nào, tôi đã từng có rất nhiều thời gian chơi và tiếp xúc với cậu ấy.

Mesut Ozil là một cầu thủ có tố chất và phẩm chất đặc biệt. Ở thời kỳ đỉnh cao, ít cầu thủ nào có thể đạt được đến đẳng cấp ở vị trí mà Ozil đang chơi, cậu ấy đã đóng góp rất nhiều cho thành công của Arsenal. Mùa giải tới sẽ thế nào ư? Tất nhiên là sẽ không có gì thay đổi so với mùa giải này, tôi tin rằng Ozil vẫn tiếp tục ở lại Arsenal”, HLV Mikel Arteta chia sẻ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành