Không thể giành chức vô địch Premier League, Pep Guardiola đặt mục tiêu vô địch tất cả các giải đấu còn lại của mùa giải

  • 16:36 - 29/06/2020

HLV Pep Guardiola khẳng định Manchester City sẽ quyết tâm lên ngôi vương ở các giải đấu còn lại mà đội bóng tham dự, trước mắt là Cúp FA.

Manchester City đã chính thức điền tên mình vào bán kết Cúp FA sau chiến thắng nghẹt thở trước Newcastle City với tỉ số 2-0. Chiến thắng này giúp Manchester City tiến xa hơn tại FA Cúp và sẽ có màn đối đầu đầy duyên nợ với Arsenal tại bán kết.

Ở mùa giải năm nay, Manchester City đã hết cơ hội lên ngôi vương tại giải Ngoại hạng khi Liverpool đã đăng quang sớm trước 7 lượt trận. Thế nhưng đoàn quân của HLV Pep Guardiola vẫn còn tới hai giải đấu để cố gắng nhằm tránh một mùa giải tay trắng bao gồm FA Cúp và UEFA Champions League. Chính vì thế, HLV Pep Guardiola mới đây đã khẳng định rằng Manchester City sẽ cố gắng hết mình để giành chiến thắng ở tất cả những giải đấu còn lại mà đội bóng này tham gia.

HLV Pep Guardiola kỳ vọng Manchester City có thể lên ngôi vô địch FA Cup
HLV Pep Guardiola kỳ vọng Manchester City có thể lên ngôi vô địch FA Cup

“Chúng tôi đã không thể thi đấu tốt và có kết quả tốt tại giải Ngoại hạng, thất bại trước Chelsea khiến chúng tôi thật sự thấy rất buồn. Thật may là chúng tôi vẫn còn hai giải đấu để nuôi hi vọng về một mùa giải không quá thất bại, chúng tôi sẽ đối đầu với Arsenal tại sân Wembley, đây sẽ là một trận đấu quan trọng và tôi hi vọng rằng Man City sẽ góp mặt tại vòng Chung kết.

FA Cúp đối với chúng tôi cũng là một danh hiệu quan trọng, chúng tôi đang cố gắng để chinh phục chức vô địch. Chúng tôi cũng cần phải giành thêm nhiều chiến thắng nữa để có thể đảm bảo xuất tham dự Champions League vào mùa giải tới.

Mục tiêu của tôi cũng như toàn đội là cố gắng giành chức vô địch ở hai đấu trường còn lại. Sẽ thật khó khăn khi phải chạm trán Real Madrid ở trận lượt về Champions League, và nếu có thể lên ngôi vương tại FA Cúp, thì  đây sẽ là đòn bẩy cực lớn giúp chúng tôi thăng hoa tại Champions League”.

Arsenal được xem là con mồi ưa thích của Manchester City, đây sẽ là mục tiêu quan trọng giúp HLV Pep Guardiola cùng học trò chinh phục chức vô địch FA Cúp.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành