Lazio giải cứu thành công người thừa của Manchester United

  • 09:00 - 03/10/2020

Cách đây ít giờ đồng hồ cả Manchester United và Lazio đều đưa ra thông cáo chính thức cho biết Andreas Pereira sẽ gia nhập Lazio theo một bản hợp đồng cho mượn.

Cách đây ít giờ đồng hồ, trang chủ của Lazio đã chính thức đăng tải hình ảnh kèm thông tin cho biết Andreas Pereira đã cập bến Rome và tiến hành các bài kiểm tra y tế. Theo đó, ngôi sao người Brazil sẽ chính thức gia nhập Lazio theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn trong vòng 1 năm. Trang chủ của Manchester United cách đây không lâu cũng đã chính thức xác nhận thông tin này:

Andreas Pereira chính thức gia nhập Lazio theo dạng cho mượn
Andreas Pereira chính thức gia nhập Lazio theo dạng cho mượn

Andreas Pereira của Manchester United và Lazio đã chính thức đạt được thỏa thuận về một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn lên tới 1 năm. Pereira cũng đã hoàn thành xong toàn bộ các bài kiểm tra y tế. Cầu thủ này chính thức trở thành học viên của lò trẻ Manchester United kể từ năm 2011 từ PSV Eindhoven, hiện tại việc Bruno Fernandes gia nhập Manchester United là tiền đề để Andreas Pereira có thể rời sân Old Trafford”.

Cũng trong một phát biểu mới nhất, HLV Ole Gunnar Solskjaer cũng đã có những chia sẻ về thương vụ Andreas Pereira gia nhập Lazio:

“Lazio là một điểm đến vô cùng lý tưởng với Andreas Pereira, gia nhập đội bóng này cậu ấy sẽ có cơ hội được ra sân thi đấu một cách thường xuyên hơn.

Ở mùa giải trước Andreas đã có khởi đầu tương đối ấn tượng, có cơ hội ra sân thi đấu nhiều. Cậu ấy cũng đang dần hoàn thiện và tiến bộ từng ngày. Tuy nhiên, kể từ khi Bruno Fernandes gia nhập đội bóng, Andreas Pereiras đã không có được nhiều cơ hội ra sân thi đấu. Chính vì thế, chúng tôi tin rằng việc để cậu ấy gia nhập Lazio dưới dạng cho mượn sẽ là cơ hội tốt để giúp Pereira có nhiều cơ hội cọ xát và thi đấu”, HLV Solskjaer chia sẻ

Andreas Pereira chính thức được gọi lên đội một của Qủy Đỏ kể từ năm 2015. Sau 5 năm thi đấu, Pereira không để lại được quá nhiều dấu ấn và chỉ có 75 lần ra sân thi đấu và đều xuất phát từ băng ghế dự bị. Pereira cũng từng có một khoảng thời gian cập bến Granada và Valencia dưới dạng cho mượn.

Được biết, Manchester United cũng kèm theo điều khoảng mua đứt nếu Lazio chấp nhận bỏ ra 27 triệu euro sau khi bản hợp đồng cho mượn kết thúc.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành