Liên tiếp thất sủng, Eriksen bất mãn với HLV Conte

  • 09:59 - 10/10/2020

Eriksen trong một phát biểu mới nhất đã khẳng định rằng anh muốn được ra sân thường xuyên tại Inter Milan chứ không phải là ngồi dự bị.

Cách đây không lâu Christian Eriksen đã chính thức gia nhập Inter Milan theo một bản hợp đồng trị giá 20 triệu euro. Khi vừa mới cập bến Inter Milan, Chrisian Eriksen liên tục trình diễn phong độ ấn tượng khiến cho HLV Conte hết mực tin tưởng và hài lòng. Tuy nhiên sau khi bóng đá phải tạm hoãn vì đại dịch, Christian Eriksen đã dần mất đi phong độ đỉnh cao và cũng mất luôn vị trí chính thức trong đội hình của đội bóng thành Milan.

Eriksen thất vọng vì liên tục phải ngồi dự bị
Eriksen thất vọng vì liên tục phải ngồi dự bị

Sau một khoảng thời gian dài phải ngồi dự bị, Christian Eriksen mới đây đã bày tỏ sự thất vọng và bất mãn một cách tột cùng. Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, Christian Eriksen cho biết:

Tôi thực sự quá chán cái cảnh phải ngồi dự bị, chẳng ai muốn dự bị suốt cả một mùa giải. Tôi hi vọng đây không phải là ý định của HLV hay của đội bóng. Tôi muốn được ra sân thi đấu, tôi muốn được đóng góp một phần sức lực vào mùa giải bận rộn của đội bóng. Việc ngồi dự bị chẳng có gì hay do.

Tôi đã từng nhận được rất nhiều sự kỳ vọng khi vừa đặt chân đến đây, mọi người kỳ vọng tôi có thể làm được nhiều điều trong mỗi trận đấu. Nhưng khi tôi không thể đáp ứng được kỳ vọng của họ, họ lại rất nhanh chóng nhìn tôi bằng ánh mắt khác. Tôi đã phải trải qua những giai đoạn, những cung bậc cảm xúc và thăng trầm sau khi bóng đá trở lại sau đại dịch. Tôi hiểu mình cũng sẽ phải cố gắng”, Eriksen cho biết

Gần đây, nhiều nguồn tin từ Italia cho biết Dortmund và Hertha Berlin hiện là hai đội bóng muốn giải cứu Christian Eriksen khỏi Inter Milan, tuy nhiên tiền vệ người Đan Mạch cũng phủ nhận toàn bộ tin đồn này:

Tôi sẽ chỉ tin nếu thông tin này xuất phát từ người đại diện của tôi. Những thông tin chuyển nhượng mà truyền thông thêu dệt lên tôi cũng quá quen với điều này rồi, nên tôi cũng không quá bất ngờ. Hiện tại thì tôi vẫn đang thi đấu cho Inter Milan, tất cả chỉ có thế”, Eriksen chia sẻ thêm.

Kể từ khi gia nhập Inter Milan, Christian Eriksen đã có tổng cộng 28 lần ra sân thi đấu chính thức trên mọi mặt trận, ghi được 4 bàn thắng.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành