Lionel Messi gặp riêng HLV Koeman bày tỏ ý muốn rời Barcelona

  • 10:40 - 21/08/2020

Theo một số nguồn tin uy tín của Tây Ban Nha, Lionel Messi đã gặp trực tiếp HLV Ronald Koeman nhằm bày tỏ ý định sẽ rời Barcelona.

Sau thất bại  nghiệt ngã 2-8 trước Bayern Munich, Barcelona đã có động thái bắt tay vào việc cải tổ câu lạc bộ. Trước mắt, đội bóng xứ Catalan đang tiến hành xử lý các vấn đề nội bộ để chuẩn bị cho mùa giải 2020/21. Việc sa thải HLV Quique Setien và nhanh chóng bổ nhiệm HLV Ronald Koeman là động thái đầu tiên của Blaugrana.

Tiếp quản Barcelona đang rệu rã và chìm sâu trong khủng hoảng, HLV Ronald Koeman được kỳ vọng sẽ đưa Barcelona trở lại với đúng phong độ cũng như danh tiếng của mình. Tuy nhiên, nhiệm vụ trước mắt của HLV Ronald Koeman là bằng mọi giá phải thuyết phục được Lionel Messi ở lại đội bóng. Siêu sao người Argentina được đồn đoán là muốn ra đi ngày trong Hè 2020, sau khi Barcelona phải nhận thất bại trước Bayern Munich.

Lionel Messi cân nhắc rời Barcelona
Lionel Messi cân nhắc rời Barcelona

Trong một phát biểu sau buổi nhậm chức tại Barca, HLV Ronald Koeman cũng đã chia sẻ rằng ông cũng đang dốc sức tìm cách để níu kéo Messi ở lại khi ngôi sao người Argentina đã không còn mấy mặn mà với đội bóng:

“Lionel Messi vẫn đang là cầu thủ thuộc Barcelona, cậu ấy vẫn còn hợp đồng với đội bóng. Tuy nhiên mọi việc đều có thể xảy ra, tôi sẽ cố gắng nói chuyện với cậu ấy, cậu ấy là đội trưởng, là người có tiếng nói trong đội.

Một đội bóng bao gồm nhiều cầu thủ, chúng tôi cũng có nhiều thứ phải lo lắng, về trường hợp của Lionel Messi, tôi hi vọng cậu ấy sẽ tiếp tục ở lại gắn bó với câu lạc bộ. Cậu ấy là một trong những ngôi sao xuất sắc nhất thế giới, thay vì đối đầu với cậu ấy ở hai chiến tuyến, tôi thực sự hi vọng có sự góp mặt của cậu ấy trong đội hình”.

Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, HLV Ronald Koeman thực sự cũng đã gặp riêng Lionel Messi để trò chuyện về tương lai của siêu sao người Argentina. Lionel Messi cũng nhanh chóng rút ngắn kỳ nghỉ với gia đình để thu xếp gặp mặt vị thuyền trưởng mới của đội bóng.

Thông tin từ đài RAC 1 cho biết cuộc gặp của HLV Ronald Koeman với Lionel Messi có vẻ như không có được kết quả như mong đợi, theo đó ngôi sao người Argentina được cho là vẫn đang nung nấu ý định rời Barcelona ngay trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay. Theo đó, Messi được cho là đã quá thất vọng với cách vận hành của chủ tịch Josep Bartomeu, cầu thủ này cũng không còn mặn mà với CLB do những lục đục trong suốt thời gian qua nên muốn tìm bến đỗ mới.

Theo các chuyên gia của VTV3 trực tiếp bóng đá, nếu thật sự rời Barcelona, khả năng cao bến đỗ mới của Lionel Messi sẽ là Manchester City hoặc Inter Milan.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành