Lionel Messi lần đầu lên tiếng về những ồn ào tại Barcelona trong suốt thời gian qua

  • 16:57 - 30/09/2020

Mới đây Lionel Messi đã chính thức lên tiếng bày tỏ mong muốn khép lại mọi tranh cãi tại Barcelona trong suốt quãng thời gian vừa qua.

Cách đây không lâu làng túc cầu thế giới được một phen chao đảo khi siêu sao người Argentina – Lionel Messi đã đề nghị chấm dứt hợp đồng với Barcelona và mong muốn có thể rời đội bóng ngay lập tức. Tuy nhiên, chỉ một vài ngày sau đó, Lionel Messi đã quyết định thay đổi ý định và tiếp tục ở lại gắn bó với sân Camp Nou. Lý do là bởi vì siêu sao người Argentina không muốn phải đối đầu với đội bóng mà anh đã có một quãng thời gian dài gắn bó trên phương diện pháp lý.

Lionel Messi lên tiếng sau những lùm xùm tại Barcelona
Lionel Messi lên tiếng sau những lùm xùm tại Barcelona

Sau khi quyết định tiếp tục ở lại Barcelona, Lionel Messi đã ngay lập tức lao vào luyện tập một cách vô cùng chăm chỉ. Cầu thủ này đã cùng Barcelona có trận mở màn La Liga một cách hoàn hảo với chiến thắng 4-0 trước Villarreal.

Trong một phát biểu mới nhất với tờ Sport, Lionel Messi đã lên tiếng nhận lỗi trong sự việc căng thẳng với BLĐ đội bóng, ngoài ra siêu sao người Argentina còn mong muốn có thể sớm kết thúc mọi căng thẳng và tranh cãi:

Sau mọi xung đột và tranh cãi, tôi hi vọng mọi thứ có thể chấm dứt tại đây. Tôi hi vọng tất cả những ai yêu mến Barcelona sẽ cùng nhau nhìn về một hướng và giữ niềm tin rằng mọi thứ tốt nhất vẫn đang đợi chúng ta ở phía trước.

Để đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra thì chỉ có cách duy nhất là có được sự quyết tâm và đam mê với những gì chúng ta làm. Tôi hoàn toàn nhận mọi trách nhiệm về những quyết định sai lầm của mình, nhưng sau tất cả tôi luôn cố gắng làm mọi thứ để giúp đội bóng trở nên mạnh hơn.

Tôi chỉ muốn chia sẻ với toàn thể người hâm mộ, thành viên của đội bóng, tôi sẽ luôn luôn thi đấu và đặt lợi ích của đội bóng lên hàng đầu”, Lionel Messi chia sẻ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành