Liverpool CHÍNH THỨC gia hạn hợp đồng thành công với tiền vệ trẻ

  • 15:38 - 05/07/2020

Tiền vệ trẻ Curtis Jones đã chính thức đồng ý gia hạn thêm hợp đồng có thời hạn lên tới 5 năm với Liverpool. 

Liverpool vừa mới chính thức lên ngôi vương sớm tại giải Ngoại Hạng sau khi Chelsea đánh bại được Manchester City. Lúc này, The Kop đang tận hưởng những ngày tháng như mơ sau chức vô địch mà họ phải mất tới 30 năm mới giành được, đồng thời HLV Jurgen Kopp khẳng định rằng The Kop sẽ không ngủ quên trên chiến thắng mà thay vào đó sẽ cố gắng để có được thật nhiều danh hiệu trong tương lai.

Tham vọng nhiều là thế, nhưng Liverpool được cho là sẽ không quá bạo chi ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay sau khi nguồn ngân sách và doanh thu của CLB bị ảnh hưởng quá nhiều bởi hậu quả của COVID-19. Bên cạnh đó, HLV Jurgen Klopp được cho là đang rất muốn phát triển nguồn nhân lực trẻ của đội bóng đồng thời trao thêm cơ hội cho các cầu thủ còn đang chưa có nhiều cơ hội ra sân thi đấu.

Liverpool chính thức ký hợp đồng 5 năm với Curtis Jones
Liverpool chính thức ký hợp đồng 5 năm với Curtis Jones

Theo đó, Liverpool vừa mới quyết định gửi gắm thêm hi vọng cho cầu thủ đang thi đấu rất xuất sắc của đội trẻ là Curtis Jones bằng việc ký kết một bản hợp đồng tương đối dài hạn với cầu thủ này. Cụ thể, trang chủ của Liverpool xác nhận đội bóng đã thành công trong việc thuyết phục Curtis Jones ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn lên tới 5 năm với câu lạc bộ.

Sau khi buổi ký kết hợp đồng kết thúc, tiền vệ trẻ Curtis Jones đã bày tỏ niềm hạnh phúc cũng như tự hào khi nhận được sự đánh giá cao của BLĐ The Kop:

Tôi rất vinh dự khi được đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với câu lạc bộ. Liverpool là đội bóng mà bất kỳ ai cũng muốn khoác áo, đây như một gia đình thứ hai của tôi vậy. Tôi nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình từ đồng đội, cùng với sự dẫn dắt tuyệt vời của HLV Jurgen Klopp, ông ấy là một vị HLV đầy tài năng. Tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc.

Tôi chưa có nhiều cơ hội khoác áo các đội bóng khác, vì hiện tại tôi đang cảm thấy vô cùng thoải mái tại Liverpool. Được thi đấu cùng những cầu thủ tài năng là một vinh dự đối với tôi, và tôi cũng học hỏi được rất nhiều điều từ những đồng đội của mình”.

Curtis Jones mặc dù mới chỉ 19 tuổi, thế nhưng cầu thủ này được xem là một trong những ngôi sao trẻ sáng giá nhất của học viện trẻ Liverpool. Gia nhập đội chủ sân Anfield kể từ khi mới 9 tuổi, Curtis Jones đã tích cực học hỏi và luyện tập. Mùa giải năm nay cũng là mùa giải đầu tiên Curtis Jones được chính thức triệu tập lên đội một của Liverpool.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành