Liverpool đau đầu vì mức giá chốt hạ mà Bayern Munich muốn có trong vụ Thiago Alcantara

  • 17:27 - 15/07/2020

Bayern Munich mới đây vừa đưa ra mức giá chốt hạ giành cho Liverpool nếu muốn tiếp tục chiêu mộ Thiago Alcantara.

Thiago Alcantara là một trong số những cầu thủ quan trọng bậc nhất lại sân Allianz Arena. Cầu thủ người Tây Ban Nha không chỉ có tài năng thực thụ, mà nhãn quan chiến thuật vô cùng tốt giúp cho tuyến giữa của Bayern Munich thi đấu mạch lạc trơn tru. BLĐ Bayern Munich nắm được tầm quan trọng của tiền vệ người Tây Ban Nha, thế nên Hùm Xám đã có ý định sẽ tiếp tục gia hạn thêm hợp đồng với cầu thủ này, nhằm tránh mất trắng cựu cầu thủ Barcelona ở hè sang năm.

Tuy nhiên theo nhiều nguồn thông tin, Thiago Alcantara đang không thực sự mặn mà trong việc tiếp tục gắn bó với Bayern Munich. Bên cạnh đó, Thiago Alcantara từng úp mở về mong muốn chuyển sang đầu quân cho Liverpool nhằm chinh phục những danh hiệu mới trước khi sự nghiệp thi đấu đỉnh cao của mình qua đi.

Bayern Munich sẽ chỉ đồng ý bán Thiago Alcantara với mức giá 40 triệu euro
Bayern Munich sẽ chỉ đồng ý bán Thiago Alcantara với mức giá 40 triệu euro

Về phía Bayern Munich, ngay khi nắm được mong muốn của ngôi sao người Tây Ban Nha, BLĐ Hùm Xám đã lên tiếng khẳng định rằng sẽ nhanh chóng để cầu thủ này ra đi nếu như nhận được mức phí chuyển nhượng như mong muốn. Theo thông tin mới nhất được tờ Sport Bild đăng tải, BLĐ Bayern Munich cũng cần nhanh chóng tìm đối tác cho thương vụ này, nhằm tính đường chiêu mộ nhân tài thay thế vị trí của Thiago Alcantara.

Liverpool được cho là đang dành sự quan tâm đặc biệt dành cho Thiago Alcantara, tờ Sport Bild khẳng định rằng BLĐ The Kop từng rất nhiều lần gửi lời đề nghị tới Bayern Munich đồng thời ngỏ ý muốn chiêu mộ cầu thủ mang áo số 6 của sân Allianz Arena. Ngay sau khi tiếp nhận lời đề nghị của Liverpool, BLĐ Bayern  Munich đã cân nhắc và đưa ra mức phí cuối cùng cho thương vụ Thiago Alacantara. Theo đó, Bayern Munich cho biết họ sẽ chỉ bán Thiago Alcantara nếu nhận được đủ mức phí 40 triệu euro.

Đây là con số không hề nhỏ đối với Liverpool, thực chất kể từ khi tiếp cận Thiago Alcantara, BLĐ Liverpool chỉ sẵn sàng chi trả khoảng 20 triệu euro cho thương vụ này. Chính vì thế thương vụ lúc này vẫn đang tạm đóng bằng do cả hai bên chưa thể đưa ra được phương án chốt hạ cuối cùng.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành