Liverpool gia hạn thành công hợp đồng với hậu vệ Neco Williams

  • 16:26 - 18/08/2020

BLĐ Liverpool mới đây đã gia hạn thành công hợp đồng với hậu vệ trẻ tài năng Neco Williams

Neco Williams là học viên của lò đào tạo trẻ Liverpool kể từ năm lên 6 tuổi. Hồi tháng 10 năm ngoái, Neco Williams chính thức gia nhập đội một của The Kop và đã thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng. Ở mùa giải vừa qua, hậu về phải xứ Wales đã có tổng cộng 11 trận thi đấu chính thức cho Lữ Đoàn Đỏ trên mọi mặt trận, trong đó có 6 trận được tung ra sân tại Ngoại hạng Anh.

Liverpool gia hạn thành công hợp đồng với Neco Williams
Liverpool gia hạn thành công hợp đồng với Neco Williams

Mặc dù chưa thể sánh với các ngôi sao trẻ hàng đầu của Liverpool như Trent Alexander-Arnold và Andy Robertson, thế nhưng Neco Williams vẫn được nhận định là một trong những hậu vệ trẻ có tố chất và cực kỳ tài năng. Với tầm nhìn xa trông rộng, BLĐ Liverpool mới đây đã tiến hành gia hạn thêm hợp đồng với Neco Williams để rèn luyện thêm nhằm phục vụ cho tương lai.

Nguồn tin từ tờ BBC cho biết, bản hợp đồng mới mà Liverpool trao cho Neco Williams có thời hạn cho đến hết năm 2025. Với việc gia hạn thêm hợp đồng với The Kop, Neco Williams sẽ cùng với Alexander-Arnold cạnh tranh sòng phẳng ở vị trí hậu vệ phải.

Việc Neco Williams đồng ý gia hạn thêm hợp đồng với Liverpool cũng giúp cho HLV Jurgen Klopp giảm tải đi phần nào áp lực tìm kiếm người dự bị cho Alexander Arnold và Robertson bởi Williams hoàn toàn chơi rất hay ở hai bên cánh.

Việc Liverpool gia hạn với Neco Williams cũng thực sự tương đối dễ hiểu bởi trong suốt 11 lần được tung ra sân thi đấu chính thức, cầu thủ này đều có được những màn trình diễn ấn tượng đồng thời phối hợp rất tốt với đông đội. Trong tương lai, Neco Williams hoàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng một vị trí thi đấu chính thức cùng với Alexander-Arnold nếu tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành