Liverpool nâng cao chức vô địch, HLV Jurgen Klopp hứa hẹn sẽ tiếp tục đưa đội bóng đi lên

  • 17:36 - 23/07/2020

HLV Jurgen Klopp trong ngày Liverpool nhận Cúp vô địch Premier League đã khẳng định rằng ông sẽ làm tất cả để giúp Liverpool giành được nhiều danh hiệu nhất có thể.

The Kop ở mùa giải năm nay đã chính thức giành danh hiệu Premier League trước 7 vòng đấu, thế nhưng phải đợi đến vòng thứ 37, Liverpool mới được chạm tay vào chiếc cup vô địch. Sau khi giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với Chelsea, Liverpool đã có màn ăn mừng danh hiệu vô cùng cảm xúc và sôi động.

Ngay trong khoảnh khắc The Kop nâng cao chiếc Cúp bạc Premier League, HLV Jurgen Klopp đã vô cùng tự hào và tràn đầy cảm xúc. Vị thuyền trưởng người Đức còn dõng dạc khẳng định rằng Liverpool sẽ không dừng lại chỉ với danh hiệu Premier League, ông sẽ cố gắng đưa đội bóng đạt đến đỉnh cao và giành được nhiều chức vô địch nhất có thể.

HLV Klopp cùng Liverpool nâng cao chiếc cup bạc danh giá Premier League
HLV Klopp cùng Liverpool nâng cao chiếc cup bạc danh giá Premier League

“Liverpool đã có một mùa giải thành công, chúng tôi đã giải tỏa được cơn khát về danh hiệu Premier League, nhưng chúng tôi sẽ không vì thế mà dừng lại. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng. Cả đội vẫn còn nhiều thử thách đang chờ đợi, và nhiệm vụ của chúng tôi là vượt qua mọi thứ. Chúng tôi sẽ không ngủ quên trên chiến thắng, chúng tôi sẽ ngày một nỗ lực và sẽ thành công hơn nữa”, HLV Jurgen Klopp chia sẻ với SkySport.

Kể từ khi lên nắm quyền tại sân Anfield, HLV Jurgen Klopp đã mang đến một làn gió mới giúp cho Liverpool ngày càng trở nên mạnh mẽ và hoàn thiện. Chỉ trong vòng chưa đầy một năm, The Kop đã chinh phục được tới 4 danh hiệu cao quý bao gồm UEFA Champions League, FIFA Club World Cup, Siêu cup châu Âu, và Premier League.

Cũng trong buổi chia sẻ với SkySport, HLV Jurgen Klopp cũng cảm thấy có đôi chút hụt hẫng và tiếc nuối khi không được cùng các CĐV của Liverpool ăn mừng chức vô địch:

Sẽ thật trọn vẹn nếu như chúng tôi có thể có sự góp mặt của người hâm mộ. Nhưng tình hình hiện tại thì điều đó là không thể. Thậm chí đã từng có thời gian tôi rất lo ngại về việc giải đấu có thể bị hủy. Thật may là điều đó không xảy ra. Chức vô địch của chúng tôi sẽ có ý nghĩa hơn nữa nếu người hâm mộ có thể phủ kín sân vận động này. Chúng tôi biết ơn vì họ đã luôn đồng hành cùng đội bóng”, HLV Jurgen Klopp chia sẻ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành