Liverpool sắp sửa thưởng lớn cho Van Dijk sau những cống hiến vượt bậc

  • 10:39 - 12/06/2020

Nhiều nguồn tin uy tín của Anh đưa tin cho biết BLĐ Liverpool đang cân nhắc gia hạn thêm hợp đồng và kèm theo điều khoản hấp dẫn cho Van Dijk.

Liverpool đang thực sự trở thành con quái vật khổng lồ tại giải Ngoại Hạng khi liên tiếp gặt hái những thành công mà bất kỳ đội bóng nào cũng ao ước. Sau nhiều năm sa sút, Liverpool giờ đây đã lấy lại vị thế của mình và trở thành một trong những đội bóng hàng đầu châu Âu. Thành công của Liverpool hiện tại có sự đóng góp không nhỏ của HLV Jurgen Klopp, ngoài ra còn một nhân tố nữa đó chính là Van Dijk.

Van Dijk chính thức cập bến Liverpool với một bản hợp đồng có giá trị lên tới 75 triệu bảng. Tại thời điểm đó, Van Dijk đã trở thành một trong những trung vệ có giá trị chuyển nhượng đắt nhất thế giới. Kể từ khi khoác áo Liverpool, Van Dijk vẫn luôn chứng minh được tài năng và khiến các CĐV Liverpool hoàn toàn hài lòng với bản hợp đồng này.

Liverpool chuẩn bị gia hạn thêm hợp đồng với Van Dijk
Liverpool chuẩn bị gia hạn thêm hợp đồng với Van Dijk

Chính nhờ vào tài năng vượt trội của mình, không quá khó để Van Dijk liên tục lọt vào mắt xanh của hàng loạt các đội bóng lớn, có thể kể đến như PSG và Juventus. Theo nguồn tin từ tờ The Sun, BLĐ Liverpool cảm thấy lo lắng khi Van Dijk liên tiếp nhận được những lời đề nghị hấp dẫn từ các đội bóng khác, mặc dù cá nhân Van Dijk nhiều lần lên tiếng khẳng định rằng anh chỉ muốn khoác áo Liverpool mà thôi.

Chính vì không muốn để Van Dijk rơi vào tay các đội bóng khác, BLĐ The Kop đã cân nhắc việc trao cho anh một bản hợp đồng mới chất lượng có thời hạn lên tới 5 năm. Bên cạnh đó, mức lương của Van Dijk cũng được nâng lên mức 220.000 bảng/ tuần. So với những cống hiến của Van Dijk thì đây hoàn toàn là một mức lương xứng đáng cho cầu thủ này, đồng thời nếu Liverpool và Van Dijk đạt được thỏa thuận thì cầu thủ này sẽ trở thành trung vệ có mức lương cao nhất trong lịch sử đội bóng.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành