Liverpool thất thế trong cuộc đua giành Jadon Sancho

  • 16:20 - 06/06/2020

Tờ Goal đưa tin cho biết Liverpool dường như đang “hụt hơi” trong cuộc đua giành chữ ký của Jadon Sancho.

Jadon Sancho đang nổi lên như một thần đồng trong làng túc cầu thế giới. Phong độ ổn định, nhãn quan chiến thuật đã giúp Jadon Sancho liên tiếp tỏa sáng và ghi điểm trong mắt rất nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu. Theo nhiều nguồn tin uy tín, Real Madrid, Liverpool và Manchester United là ba cái tên hàng đầu dành sự quan tâm đặc biệt cho Jadon Sancho.

Đối với Liverpool, sau khi thất bại trong việc chiêu mộ Timo Werner, Lữ Đoàn Đỏ đã nhanh chóng chuyển hướng mục tiêu sang Jadon Sancho. Được biết một trong những lý do khiến Liverpool thất bại ở thương vụ Timo Werner là bởi vì đội bóng này không chấp nhận bỏ ra số tiền 50 triệu bảng để trả cho RB Leipzig.

Liverpool đang thực sự bế tắc trong việc chiêu mộ Jadon Sancho
Liverpool đang thực sự bế tắc trong việc chiêu mộ Jadon Sancho

Bước sang thương vụ Jadon Sancho, kịch bản cũ dường như nhiều khả năng lại lặp lại trong thương vụ này. Thực chất trong 3 đội bóng đang theo đuổi Jadon Sancho kể trên, chỉ có Manchester United là có lợi thế khi sở hữu tiềm lực tài chính dồi dào. Trong khi đó, Liverpool với tình hình ngân sách eo hẹp càng ngày càng bị đẩy xa khỏi thương vụ này.

Cụ thể, phía Dortmund lúc này hiện đang đẩy giá Jadon Sancho lên mức rất cao, tới 80 triệu bảng. Đây quả thực là một số tiền khổng lồ đối với một đội bóng đang gặp vấn đề tài chính sau dịch COVID-19 như Liverpool. Tuy nhiên, một nguồn tin khác là tờ Independent lại khẳng định Liverpool sẽ không vì thế mà từ bỏ thương vụ Jadon Sancho.

Hiện tại, Liverpool đang toàn tâm toàn lực chuẩn bị cho sự trở lại của Premier League. Lữ Đoàn Đỏ lúc này chỉ còn cách chiếc cup Ngoại Hạng Anh đúng 2 trận thắng nữa thôi. Nếu thành công trong việc giành chức vô địch Premier League, Liverpool có lẽ sẽ có thêm nguồn tài chính để tập trung cho thương vụ Jadon Sancho.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành