Liverpool tiếp tục đau đầu vì chấn thương của các ngôi sao

  • 17:05 - 10/11/2020

Trent Alexander-Arnold là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách bệnh binh của Liverpool, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng.

Liverpool vừa có cuộc đối đầu vô cùng gay cấn với Manchester City trong khuôn khổ vòng 8 giải Ngoại hạng Anh. Mặc dù rất nỗ lực, nhưng Liverpool cũng không thể có được chiến thắng dù đã có bàn mở tỉ số từ rất sớm. Ngoài ra, sau khi bị đối thủ chia điểm, Liverpool còn đón nhận một tin cực buồn về mặt nhân sự khi Trent Alexander-Arnold gặp chấn thương.

Alexander-Arnold dính chấn thương trong trận đấu với Manchester City
Alexander-Arnold dính chấn thương trong trận đấu với Manchester City

Trong trận đấu với Manchester City, Alexander-Arnold chỉ có thể thi đấu vỏn vẹn 63 phút, sau đó cầu thủ này đã gặp phải chấn thương khá nghiem tọng vùng bắp chân, buộc phải nhường lại vị trí cho James Milner. Một số nguồn tin của báo chí Anh cho biết, nhiều khả năng cầu thủ này sẽ phải mất ít nhất 1 tháng mới có thể bình phục hoàn toàn chấn thương.

Việc Alexander-Arnold gặp chấn thương là một tin cực kỳ tệ đối với Lữ Đoàn Đỏ, nhất là trong bối cảnh Liverpool đã có một dàn bệnh binh trước đó. Nếu phải nghỉ thi đấu 1 tháng, Alexander-Arnold sẽ phải vắng mặt trong trận cầu tâm điểm giữa Liverpool và Leicester City. Bên cạnh đó, cầu thủ 22 tuổi cũng sẽ không thể góp mặt trong đại chiến với Atalanta trong khuôn khổ UEFA Champions League.

Chấn thương của Alexander-Arnold cũng khiến HLV Jurgen Klopp đau đầu trong việc sắp xếp nhân sự nơi hàng phòng ngự. Nhiều khả năng James Milner hoặc Neco Williams sẽ được trọng dụng như một phương án chữa cháy tạm thời.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành