Lộ bằng chứng chứng minh Chelsea sắp sửa đón thêm tân binh

  • 16:43 - 20/09/2020

HLV Julien Stephan của CLB Rennes mới đây đã thẳng thắn chia sẻ về tương lai của Edouard Mendy – thủ thành trẻ đang được theo đuổi bởi Chelsea.

Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2020, Chelsea đã tham gia một cách vô cùng tích cực khi đưa về một loạt những bản hợp đồng chất lượng. Mới đây, nhiều nguồn tin uy tín tiếp tục khẳng định rằng đội chủ sân Stamford Bridge đang tiếp tục thực hiện thương vụ chiêu mộ thủ thành chất lượng Edouard Mendy. Tờ Goal cách đây ít giờ đồng hồ còn đăng tin khẳng định rằng Edouard Mendy và Chelsea thực chất đã đạt được thỏa thuận sơ bộ, thủ thành người Senegal nhiều khả năng sẽ gia nhập Chelsea theo một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Chelsea muốn chiêu mộ Edouard Mendy của CLB Rennes
Chelsea muốn chiêu mộ Edouard Mendy của CLB Rennes

Một số nguồn tin từ Anh cho biết, Chelsea và Rennes mới đây cũng gần như sắp sửa hoàn tất các điều khoản cuối cùng trong thương vụ chuyển nhượng của Mendy. Dự kiến, The Blues sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lên tới 22 triệu bảng để thuyết phục Rennes nhả người, ngoài ra tùy theo tình hình mà Chelsea có thể sẽ phải mất thêm 4 triệu bảng tiền phụ phí, như vậy tổng mức phí chuyển nhượng cho thương vụ này rơi vào khoảng 26 triệu bảng.

Theo tiết lộ của người đại diện của Mendy, thủ thành người Senegal hiện tại cũng đã nói lời tạm biệt với các đồng đội tại CLB, và dành nhiều thời gian để tập trung hoàn tất thương vụ chuyển nhượng. Trong cuộc đối đầu giữa Rennes và AS Roma ngày hôm nay, Mendy cũng không được liệt vào danh sách triệu tập của đội chủ sân Roazhon Park.

Trong cuộc họp báo sau cuộc đối đầu với AS Roma, HLV Julien Stephan của Rennes cũng đã chính thức lên tiếng về tương lai của Edouard Mendy:

Rennes của chúng tôi đang tiến hành tìm kiếm thủ thành mới và trung vệ mới. Edouard Mendy gia nhập Chelsea là điều không có gì bất ngờ.

Chúng tôi lúc này đang gấp rút tìm kiểm thủ môn mới sớm nhất có thể. Nhiều cuộc đàm phán giữa Chelsea và Rennes đã diễn ra, nhưng hiện tại vẫn cần thêm một chút thời gian để hai bên đi đến những bước cuối cùng”

(PHƯỢNG NHI)

 

Bình Luận

Nhà đồng hành