Lộ bằng chứng chứng minh Lionel Messi đang ở rất gần Manchester City

  • 16:20 - 27/08/2020

Theo nhiều nguồn thông tin uy tín của Anh, cha của Lionel Messi là Jorge Messe đã được bắt gặp có mặt ở thành phố Manchester để đàm phán với Manchester City.

Lionel Messi ngày hôm qua đã khiến làng túc cầu thế giới mất ăn mất ngủ khi chính thức gửi yêu cầu tới BLĐ Barcelona với mục đích muốn kết thúc sớm hợp đồng giữa hai bên. Theo đó, siêu sao 33 tuổi người Argentina hiện đã quá chán nản với cách vận hành của đội bóng và muốn rời đội chủ sân Camp Nou sau hơn 20 năm gắn bó.

Có nhiều ý kiến khẳng định rằng Lionel Messi sẽ không bao giờ thay đổi quyết định của mình, kể cả khi chủ tịch của Bartomeu của Barcelona có quyết định từ chức. Theo một số nguồn thông tin trước đó, Lionel Messi đã từng bí mật liên hệ với HLV Pep Guardiola nhằm chia sẻ về ý định gia nhập Manchester City sau khi rời Barcelona, bởi vì hiện tại chỉ có Manchester City là đội bóng duy nhất đủ tiềm lực tài chính để đáp ứng mức lương khổng lồ mà ngôi sao người Argentina mong muốn.

Bố của Lionel Messi được cho là đã đến Manchester để đàm phán với Manchester City
Bố của Lionel Messi được cho là đã đến Manchester để đàm phán với Manchester City

Ở thời điểm hiện tại giữa Barca và Messi đang có những ý kiến trái chiều về điều khoản đơn phương chấm dứt hợp đồng của ngôi sao người Argentina. BLĐ Barca một mực khẳng định rằng điều khoản này đã hoàn toàn kết thúc kể từ tháng 6 năm nay, trong khi đó Messi và các luật sư của anh thì khảng định rằng theo luật mới của FIFA thì nó vẫn còn hiệu lực cho đến cuối tháng 8 năm nay.

Mới đây cha của Lionel Messi, ông Jorge Messi cũng đã được bắt gặp có mặt ở thành phố Manchester nhằm tiến hành thương thảo với MC về kế hoạch chuyển nhượng. Đây là thông tin được 2 hãng tin uy tín là RAC1 và TyC Sports đăng tải.

Nếu gia nhập nửa xanh thành Manchester, Lionel Messi sẽ được trao một bản hợp đồng dự kiến lên tới 3 năm, mức lương của cầu thủ này cũng sẽ được chi trả đúng với con số mà anh được nhận tại Barcelona, tức là Man City sẽ tiêu tốn một khoản lên tới 100 triệu bảng mỗi năm để có sự phục vụ của Messi.

Nếu thực sự Lionel Messi gia nhập Manchester City, theo các chuyên gia của trực tiếp bóng đá HD cho rằng đây sẽ là bước đà quan trọng giúp The Citizens chinh phục các danh hiệu ở mùa giải tới.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành