Lộ diện bến đỗ mới của Edison Cavani sau khi rời PSG

  • 15:35 - 07/08/2020

Edison Cavani dường như đã lựa chọn được bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp sau khi rời PSG.

Edison Cavani kể từ khi khoác áo Paris Saint-Germain luôn là nhân tố chủ lực trên hàng công của đội chủ sân Công viên các Hoàng tử. Các chuyên gia của VTV3 trực tiếp bóng đá còn luôn đánh giá Edison Cavani là một trong những ngôi sao tấn công hay nhất trên thế giới ở những mùa giải vừa qua. Thế nhưng việc đã bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp đã khiến cho cầu thủ người Uruguay không thể tiếp tục cống hiến cho đội bóng thủ đô. Chính vì thế Edison Cavani đã quyết định rời sân Công viên các Hoàng tử kể từ tháng 7/2020 để tìm cho mình bến đỗ mới.

Edison Cavani có thể chuyển đến Brazil thi đấu
Edison Cavani có thể chuyển đến Brazil thi đấu

Kể từ đó đến nay Edison Cavani vẫn chưa chấp nhận bất kỳ lời đề nghị mới nào. Theo nhiều nguồn thông tin uy tín, một loạt đội bóng hàng đầu châu Âu nhân cơ hội Cavani vẫn chưa quyết định chính xác bến đỗ mới đã nhanh chóng tiếp cận và gửi lời đề nghị hấp dẫn cho cựu cầu thủ PSG, trong đó có thể kể đến như AS Roma, Manchester United và Atletico Madrid.

Tuy nhiên, người đại diện của Edison Cavani mới đây đã tiết lộ một thông tin cực kỳ chấn động khi chia sẻ rằng thân chủ của mình dường như không còn mặn mà với môi trường thi đấu khốc liệt tại châu Âu. Có vẻ như Edison Cavani cũng như nhiều ngôi sao lớn tuổi khác đang ưu tiên lựa chọn một bến đỗ mới để dưỡng già nhiều hơn là để ra sân thi đấu cũng như giành danh hiệu.

Cũng theo nguồn tin uy tín từ tờ ESPN, một trong những địa điểm mới mà Cavani ưu tiên lựa chọn nhiều khả năng sẽ là Brazil. Theo đó, Edison Cavani đã nhận được lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn của CLB Atletico MG, một đội bóng giàu truyền thống của bóng đá Brazil. Edison Cavani cũng từng nhiều lần bày tỏ khao khát có thể chơi bóng ở Nam Mỹ. Chính vì thế, nếu thông tin mà tờ ESPN đưa ra là đúng sự thật, thì rất có thể trong thời gian tới thương vụ này sẽ được công bố.

Edison Cavani kể từ khi gia nhập Paris Saint-Germain đã cùng đội bóng thủ đô giành được rất nhiều danh hiệu cao quý, có thể kể đến như chức vô địch Ligue1, Cup quốc gia Pháp, Cúp Liên đoàn Pháp,…

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành