Lộ diện chủ nhân mới của số áo 11 tại Real Madrid

  • 15:45 - 19/09/2020

Theo nguồn tin mới nhất từ Real Madrid, Marco Asensio sẽ chính là cầu thủ sẽ kế thừa chiếc áo đấu số 11 tại đội bóng Hoàng Gia Tây Ban Nha ở mùa giải 2020/21.

Cách đây không lâu, một số nguồn tin uy tín của Tây Ban Nha đã chia sẻ thông tin cho biết Vinicius Junior hoặc Asensio sẽ được lựa chọn là một trong hai cầu thủ sẽ kế thừa số áo đấu 11 mà Gareth Bale để lại sau khi cầu thủ này rời Real Madrid để gia nhập Tottenham. Cũng đúng với nhiều sự phỏng đoán của người hâm mộ, Asensio đã chính thức được BLĐ Real Madrid lựa chọn để khoác số áo mà Gareth Bale đã để lại.

Asensio sẽ khoác áo số 11 ở mùa giải 2020/21
Asensio sẽ khoác áo số 11 ở mùa giải 2020/21

Mặc dù cho đến thời điểm hiện tại, Gareth Bale vẫn chưa chính thức trở thành tân binh của Gà trống, nhưng Real Madrid đã quyết định trao chiếc áo số 11 cho Asensio. Cách đây ít giờ đồng hồ, ngôi sao người Tây Ban Nha cũng chính thức chia sẻ thông tin này trên tài khoản Twitter cá nhân của mình, ngoài ra trang chủ của Real Madrid cũng đã chính thức xác nhận.

Kể từ khi gia nhập Real Madrid, Asensio đã quen thuộc với áo đấu số 20. Với việc cầu thủ 24 tuổi này chuyển sang khoác áo số 11, thì số áo 20 của Asensio theo đó cũng được khoác bởi Vinicius ở mùa giải 2020/21.

Theo tiết lộ của tờ Marca, Asensio thực chất mong muốn có thể mặc chiếc áo số 10 tại Real Madrid, bởi vì cầu thủ này đã đăng ký bản quyền với nhiều thương hiệu cũng như công ty riêng của mình cho áo đấu này. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chiếc áo số 10 tại Real Madrid vẫn đang thuộc sự sở hữu của Luka Modric.

Trước thời của Gareth Bale và Asensio, số áo 11 tại Real Madrid từng được khoác bởi nhiều hảo thủ nổi tiếng, có thể kể đến như Paco Gento – người từng cùng Los Blancos giành được 6 chức vô địch C1, Jorge Valdano, Martin Varquez hay Laurie Cunningham.

Gareth Bale chính thức trở thành tân binh của Los Blancos vào mùa hè năm 2013 và cũng gắn với số áo 11 từ đó. Hiện tại, ngôi sao xứ Wales đã có mặt ở Tottenham để tiến hành kiểm tra y tế, và ký kết hợp đồng với Gà trống.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành