Luis Suarez nói gì sau tin đồn HLV Ronald Koeman loại anh khỏi đội hình của Barcelona?

  • 10:22 - 23/08/2020

Mới đây tiền đạo Luis Suarez đã chính thức lên tiếng chia sẻ về tương lai sau những tin đồn gần đây, đồng thời khẳng định nguyện vọng tiếp tục gắn bó với Barcelona.

Mặc dù đã có tới 6 năm thi đấu trong màu áo Barcelona và là một trong những trụ cột quan trọng giúp đội bóng xứ Catalan nhiều lần lên đỉnh châu Âu, thế nhưng hiện tại Luis Suarez đang có nguy cơ không còn được trọng dụng tại sân Camp Nou. Trong số danh sách 7 cầu thủ bất khả xâm phạm tại Barcelona mà chủ tịch Josep Bartomeu đưa ra, Luis Suarez hoàn toàn không có trong danh sách, cũng theo HLV Ronald Koeman, vị thuyền trưởng mới của Barcelona thậm chí còn sẵn sàng để Luis Suarez ra đi hoặc trở lại Ajax Amsterdam nếu cầu thủ này mong muốn.

Luis Suarez sẵn sàng dự bị để ở lại Barcelona
Luis Suarez sẵn sàng dự bị để ở lại Barcelona

Mặc cho búa rìu dư luận, mặc cho những chia sẻ của HLV Ronald Koeman, Luis Suarez khẳng định rằng anh vẫn mong muốn có thể tiếp tục gắn bó thêm với Barcelona. Trong một buổi phỏng vấn mới nhất, tiền đạo người Uruguay thậm chí còn tiết lộ rằng anh sẵn sàng lên băng ghế dự bị nếu như CLB có thể đưa về những cầu thủ xuất sắc hơn anh ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè này:

Chủ tịch của đội bóng đã đưa ra một vài cái tên, và nói rằng sẽ có sự thay đổi lớn trong đội bóng, nhưng chưa có ai nói với tôi rằng đội bóng không còn cần tôi nữa. Nếu bất kỳ ai trong đội bóng muốn tôi ra đi, hoặc đó là mong muốn của CLB, thì sẽ tốt hơn nếu tôi được nghe trực tiếp từ người có trách nhiệm.

Tôi sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu CLB cho tôt biết tôi là một trong những cái tên nằm ngoài kế hoạch của đội bóng. Còn ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn muốn có thể tiếp tục đồng hành với đội bóng, tôi luôn mong muốn mình có thể cống hiến những điều tốt nhất cho câu lạc bộ. Hơn hết, tôi luôn sẵn sàng chia sẻ quan điểm của mình với những người có trách nhiệm đưa ra quyết định cho câu lạc bộ.

Tôi hi vọng có thể tiếp tục ở lại cống hiến cho đội bóng, cho đến khi tôi vẫn còn thực sự được tin tưởng cho câu lạc bộ. Thậm chí tôi sẵn sàng ngồi lên băng ghế dự bị nếu như HLV cảm thấy điều đó là cần thiết cho sự phát triển của đội bóng. Bất kể sự cạnh tranh tích cực nào cũng sẽ giúp cho đội bóng đi lên, và tôi luôn vui vẻ với điều đó”, Luis Suarez chia sẻ.

Mùa giải năm nay là một trong những mùa giải khó khăn nhất đối với Luis Suarez khi cầu thủ này gặp chấn thương và phải nghỉ thi đấu dài hạn. Tuy vậy Luis Suarez vẫn thi đấu rất ấn tượng mỗi khi được trao cơ hội ra sân thi đấu, anh cũng ghi được tổng cộng 21 bàn thắng sau 36 lần ra sân thi đấu.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành