Luka Jovic có thể sẽ phải ngồi tù vì lý do cực sốc

  • 16:40 - 23/10/2020

Tiền đạo Luka Jovic của Real Madrid nhiều khả năng sẽ phải ngồi tù ít nhất 6 tháng vì không tuân thủ quy định cách ly.

Theo một số nguồn thông tin Luka Jovic đã vi phạm nghiêm trọng những quy định về cách ly kể từ cuối tháng 3 năm 2020. Theo đó, trong khoảng thời gian tháng 3 năm nay, mặc dù cả thủ đô Madrid đang tiến hành cách ly, thế nhưng Luka Jovic đã bất chấp lệnh giới nghiêm để quay về quê nhà ở Serbia với lý do để tổ chức sinh nhật cho bạn gái Sofija Milosevic.

Sau 7 tháng, vụ việc này của Luka Jovic bất ngờ bị giới truyền thông khơi lại và liên tiếp trở thành đề tài của báo chí của cả hai quốc gia Serbia và Tây Ban Nha trong suốt thời gian gần đây. Theo nguồn tin được hãng thông tấn Tanjug của Serbia cho biết ngôi sao của Real Madrid đang phải đối mặt với nguy cơ bị phạt tù ít nhất 6 tháng.

Luka Jovic vi phạm luật cách ly để về quê nhà tổ chức sinh nhật cho bạn gái
Luka Jovic vi phạm luật cách ly để về quê nhà tổ chức sinh nhật cho bạn gái

Cụ thể, trong chia sẻ mới nhất hãng thông tấn Tanjug cho biết Luka Jovic đã bị các công tố viên của Serbia đề nghị bỏ tù lên tới 6 tháng. Hiện tại, các phán quyết của các công tố viên hiện tại muốn có hiệu lực sẽ phải chờ đợi phát quyết của các thẩm phán thì mới có hiệu lực, theo như luật pháp của Serbia. Chính vì thế, quyết định cuối cùng về việc liệu Luka Jovic có bị ngồi tù hay không sẽ được đưa ra trong vòng 24 giờ tới.

Theo đài phát thanh của Serbia (Radio Television of Serbia), Luka Jovic nếu muốn giảm án phạt xuống thì sẽ phải bỏ tiền túi ra nộp một khoản phạt lên tới 30 nghìn euro. Phía Real Madrid hiện tại chưa hề có bất kỳ động thái nào, thậm chí đội bóng Hoàng Gia cũng đang nóng lòng chờ đợi quyết định cuối cùng từ Serbia về vụ việc này.

Luka Jovic cập bến Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng Hè năm 2019 theo một bản hợp đồng trị giá 60 triệu bảng. Kể từ khi gia nhập đội chủ sân Bernabeu, Luka Jovic vẫn chưa để lại được bất kỳ dấu ấn nào, nói đúng hơn là gây ra rất nhiều nỗi thất vọng cho CĐV Kền Kền trắng. Trong suốt mùa giải 2019/20, Luka Jovic chỉ có được vỏn vẹn 2 pha lập công cho Real Madrid.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành