Mặc cho chấn thương triền miên, Arsenal quyết định mua đứt Pablo Mari

  • 11:05 - 24/06/2020

Đích thân Phó chủ tịch Marcos Braz của Flamengo đã xác nhận rằng Pablo Mari đã chính thức trở thành cầu thủ của Arsenal sau khi Pháo thủ và Flamengo đạt được thỏa thuận vào ngày hôm qua.

Cụ thể, trong một buổi phỏng vấn với báo chí, Phó chủ tịch của CLB Flamengo đã khẳng định rằng Arsenal và Flamengo đã đạt được thỏa thuận về thương vụ Pablo Mari:

Arsenal đã quyết định mua đứt Pablo Mari bất chấp chấn thương của cầu thủ này
Arsenal đã quyết định mua đứt Pablo Mari bất chấp chấn thương của cầu thủ này

“Pablo Mari giờ đã không còn là cầu thủ của Flamengo nữa, cậu ấy đã được bán. Đó là sự thật hoàn toàn không có gì đáng nghi ngờ. Cậu ấy đang gặp chấn thương khá nghiêm trọng. Nhưng đội ngũ y tế của Arsenal đang làm rất tốt trong việc điều trị. Chúng tôi sẽ sớm công bố bản hợp đồng này trong thời gian thích hợp sắp tới”.

Nguồn tin từ tờ The Sun cho biết để có được Pablo Mari, Pháo thủ thành London đã phải trả một khoản phí chuyển nhượng vào khoảng 14 triệu bảng. Cũng chính tờ The Sun cách đây không lâu đã đưa tin khẳng định Arsenal đã mua đứt Pablo Mari.

Pablo Mari chính thức cập bến Arsenal vào kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2020. Do đại dịch COVID-19, nên cho đến thời điểm hiện tại Pablo Mari mới chỉ có vỏn vẹn 3 trận ra quân cho Pháo Thủ.

Mặc dù liên tiếp gặp các vấn đề chấn thương, thế nhưng HLV Mikel Arteta vẫn dành niềm tin đặc biệt cho ngôi sao 26 tuổi người Tây Ban Nha, BLĐ Arsenal cũng đánh giá rất cao khả năng cũng như tinh thần thi đấu của Pablo Mari.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành