Man United từ bỏ vụ Jadon Sancho vì lý do cực sốc

  • 11:01 - 14/06/2020

Manchester United đã phải buông xuôi thương vụ Jadon Sancho do không thể chi trả mức phí mà Dortmund đưa ra. 

Manchester United cũng như rất nhiều câu lạc bộ khác đã và đang phải hứng chịu hậu quả nặng nề từ đại dịch COVID-19. Việc không thể bán vé các lượt trận còn lại, đã khiến Qủy Đỏ mất đi một khoản tiền khổng lồ. Mặc dù không có được nguồn tài chính dồi dào như các mùa chuyển nhượng trước, thế nhưng BLĐ Manchester United lúc này vẫn đang kỳ vọng có thể chiêu mộ Jadon Sancho – một trong những sao trẻ tài năng bậc nhất của Dortmund ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, phía Dortmund lúc này vẫn đang chưa tỏ rõ ý định muốn bán Jadon Sancho. Theo nguồn tin từ tờ SportMail, phía Dortmund khẳng định sẽ chỉ chấp nhận để Jadon Sancho ra đi nếu nhận được đủ số tiền chuyển nhượng là 100 triệu bảng. Qủa thực với một cầu thủ trẻ như Jadon Sancho, thì mức phí chuyển nhượng này là mức mà bất kỳ ông lớn nào cũng phải cân nhắc, không chỉ riêng Qủy Đỏ, nhất là trong bối cảnh đội bóng này đang không có được nguồn lực kinh tế dồi dào.

Man United nhiều khả năng sẽ phải từ bỏ thương vụ Jadon Sancho
Man United nhiều khả năng sẽ phải từ bỏ thương vụ Jadon Sancho

Nếu như BLĐ Dortmund kiên quyết giữ mức phí chuyển nhượng như trên, thì việc Manchester United từ bỏ thương vụ  này là hoàn toàn có thể. Nguồn tin từ SportMail cũng khẳng định, lý do MU từ bỏ thương vụ này không chỉ nằm ở mức phí chuyển nhượng cao của Jadon Sancho, mà còn nằm ở việc cầu thủ này mong muốn một mức lương tương đối cao, vào khoảng trên 200.000 bảng/ tuần.

Ở thời điểm hiện tại Jadon Sancho vẫn còn thời hạn hợp đồng với đội chủ sân Signal Induna Park cho đến hết mùa giải 2022. Việc Jadon Sancho liên tục tỏa sáng và thi đấu ấn tượng cũng phần nào lý giải việc Dortmund chần chừ trong việc  để cầu thủ này ra đi. Thậm chí, phía Dortmund vẫn đang tính toán việc sẽ đẩy giá của Jadon Sancho cao lên trong mùa chuyển nhượng tiếp theo nhằm làm giảm tham vọng của các đội bóng khác trong việc quyết tâm chiêu mộ cầu thủ này.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành