Manchester City bất ngờ nhắm đến “hàng thải” của Barcelona, nhằm thay thế Leroy Sane

  • 16:07 - 21/06/2020

Manchester City đang gấp rút tìm kiếm nhân tố mới nhằm thay thế cho vị trí của Leroy Sane khi cầu thủ này quyết định từ chối gia hạn thêm hợp đồng.

Manchester City đang ở trong tình cảnh khó khăn chồng chất khó khăn khi vừa phải tìm cách chống lại quyết định cấm tham dự Champions League của tổ chức bóng đá quyền lực nhất châu Âu, đồng thời còn phải tìm cách dẹp yên những bất đồng giữa các cá nhân trong đội bóng. Một trong những cầu thủ khiến BLĐ Man City sầu não nhất không ai khác chính là Leroy Sane. Mặc dù BLĐ The Citizens liên tiếp tìm cách thương thảo, nhưng Leroy Sane vẫn một mực kiên quyết từ chối việc gia hạn hợp đồng, và bày tỏ rõ mong muốn trở về thi đấu tại Bundesliga.

Manchester City muốn chiêu mộ Coutinho nhằm thay thế Leroy Sane
Manchester City muốn chiêu mộ Coutinho nhằm thay thế Leroy Sane

Mùa Hè năm ngoái, từng có nhiều đội bóng lớn gửi lời đề nghị trị giá 100 triệu euro cho Manchester City nhằm có sự phục vụ của Leroy Sane, thế nhưng đều bị Man City từ chối. Nhưng ở mùa giải năm nay, mọi thứ đã thay đổi khi Leroy Sane liên tiếp gặp chấn thương, và dịch COVID-19 cũng phần nào ảnh hưởng đến giá trị của cầu thủ này. Được biết, phía Bayern Munich ở mùa giải năm nay từng nhiều lần gửi lời đề nghị đến Leroy Sane, và dường như cầu thủ này đã xiêu lòng.

Việc Leroy Sane một mực muốn rời khỏi Etihad buộc Manchester City phải gấp rút tìm kiếm nhân tố phù hợp để thay thế tiền vệ người Đức. Theo đó, Philippe Coutinho chính là cái tên mới được BLĐ Manchester City đưa vào danh sách ưu tiên chiêu mộ hàng đầu. Mặc dù vẫn đang khoác áo Bayern Munich theo một bản hợp đồng cho mượn, thế nhưng việc không thể hiện được quá nhiều điều khiến Hùm Xám không có ý định gia hạn thêm hợp đồng, phía Barcelona cũng không còn mặn mà trong việc níu kéo Coutinho.

Tờ Mirror cho biết, Barcelona hiện tại đang định giá Philippe Coutinho ở mức 80 triệu bảng. Phía BLĐ Manchester  City hiện tại vẫn đang cân nhắc mức giá mà Barca yêu cầu, trong bối cảnh dịch bênh COVID-19 vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm, thì mức phí này cũng khiến Manchester City phải đau đầu suy nghĩ.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành