Manchester City đã tìm ra được cái tên xứng tầm thay thế Fernandinho

  • 15:53 - 31/10/2020

BLĐ Manchester City và HLV Pep Guardiola đang hướng đến việc tìm kiếm một cầu thủ chất lượng có thể thay thế Fernandinho trong đội hình.

Ở thời điểm hiện tại Manchester City đang hướng đến mục tiêu tìm lại ánh hào quang tại Ngoại hạng Anh cũng như cố gắng vươn xa tại đấu trường châu Âu. Mặc dù hiện tại HLV Pep Guardiola cùng các học trò đang có chuỗi trận đấu không đến mức quá tệ, thế nhưng BLĐ The Citizens vẫn kỳ vọng rằng HLV Pep Guardiola có thể sớm đưa Manchester City trở lại thống trị Ngoại hạng Anh. Bên cạnh đó, việc liên tục thất thế tại đấu trường UEFA Champions League cũng khiến HLV Pep Guardiola gặp không ít áp lực trong việc tìm cách đưa đội bóng chạm đến danh hiệu.

Theo đó, Manchester City hiện tại nếu muốn lấy lại phong độ cũng như tiến xa hơn tại đấu trường châu Âu thì một trong những mục tiêu hàng đầu mà HLV Pep Guardiola cần hướng đến là cải tổ độ hình cũng như cải thiện chất lượng các cầu thủ. Nhìn vào tình hình hiện tại, đội hình của nửa xanh thành Manchester đa phần đều là những cầu thủ đã có tuổi, hoặc bước sang bên kia sườn dốc của sự nghiệp.

Manchester City đang hướng đến việc chiêu mộ Denis Zakaria
Manchester City đang hướng đến việc chiêu mộ Denis Zakaria

Một trong số đó có thể kể đến như Fernandinho khi anh đang dần bước sang những ngày tháng cuối cùng trong hợp đồng với đội chủ sân Etihad. Theo thông tin mới nhất được tiết lộ từ tờ Sport BILD, Manchester City hiện tại đang để mắt đến Denis Zakaria như là mục tiêu hàng đầu để thay thế Fernandinho.

BLĐ Manchester City cũng được cho là đã nhắm đến cầu thủ của Borussia Monchengladbach từ rất lâu và nhiều khả năng sẽ đưa anh về sân Etihad ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Cũng theo tiết lộ từ Sport BILD, để thuyết phục Denis Zakaria gia nhập đội bóng, BLĐ đội chủ sân Etihad dự kiến sẽ chi 40 triệu euro để có được cầu thủ này. Với phong độ chói sáng của Zakaria, thì số tiền chuyển nhượng này cũng được xem là một con số tương đối hợp lý.

(PHƯỢNG NHI)

Bình Luận

Nhà đồng hành